Tháng thẩm mỹ Hàn Quốc 2015
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ bụng

Để đạt được kết quả phẫu thuật hút mỡ bụng cao nhất, sau khi hút mỡ bụng, bạn cần phải có chế độ chăm sóc phù hợp. Sau đây là vài gợi ý chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ bụng

Sau khi thực hiện hút mỡ bụng, bạn nên:

- Nếu có thời gian, bạn có thể nghỉ lại bệnh viện trong vong 24 -36 tiếng. Nếu tình trạng sức khỏe của bạn tốt thì chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 6-8 tiếng sau phẫu thuật.

- Băng lại vết mổ bằng urgo để tránh nhiễm khuẩn vết mổ.

- Thay băng hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ (nếu có điều kiện bạn nên đến thẩm mỹ viện để được bác sĩ thay băng)

- Mang đai nịt bụng ít nhất trong vòng 1 tháng

- Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

- Nên tránh để nước vào vết mổ để vết khâu nhanh lành

- Đến khám lại sau 2 tuần kể từ ngày phẫu thuật

Chế độ tập luyện:

Chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ bụng

Hoạt động thể chất thường xuyên là một yếu tố cần thiết để giữ cho cân nặng sau khi hút mỡ ra. Phần lớn các chuyên gia khuyên bạn nên tập thể dục 30 phút mỗi ngày, năm ngày một tuần. Nếu bạn đang bận rộn và thiếu thời gian? Hãy nhớ rằng bạn không cần phải làm tất cả các bài tập này tại một thời điểm. Đơn giản để thay đổi thói quen hàng ngày của bạn, giống như việc dùng cầu thang hoặc đi bộ ngắn trong ngày có thể tăng nhanh chóng.

Tuy nhiên, một điều quan trọng là nói chuyện với bác sĩ để thiết lập một thời gian biểu cho chương trình tập luyện của bạn sau khi phẫu thuật để hút mỡ. Như bạn có thể dễ dàng bắt đầu đi bộ trong vòng vài ngày sau khi hút mỡ, bạn phải mang nó thường xuyên ít nhất là hai tuần sau khi làm thủ thuật. Bác sĩ cũng có thể gợi ý rằng nên đợi ít nhất một tháng sau khi phẫu thuật trước khi bắt đầu một thói quen thường xuyên tập thể dục thể chất nặng.

Chế độ ăn uống:

Chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ bụng

Chế độ ăn có thể làm giảm cholesterol, giảm nguy cơ bệnh tim, cải thiện chức năng thận, thúc đẩy chức năng của ruột thường xuyên, làm chậm quá trình lão hóa và thậm chí nâng cao trình độ năng lượng của bạn. Sống lành mạnh là một cách của cuộc sống và một cái gì đó mà bạn thực sự cần phải làm việc cho đến khi nó trở thành thói quen. Thật khó để thay đổi khi bạn đã làm việc một cách nào đó cho toàn bộ cuộc sống của bạn. Nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc tìm kiếm và cảm thấy tốt hơn và cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn, sau đó chế độ ăn uống và tập thể dục là phải.

Rõ ràng, chế độ ăn uống và tập thể dục là cần thiết để sống khỏe mạnh và sức khoẻ. Làm thế nào bạn có thể bắt đầu những thói quen sức khỏe của bạn? Mặc dù lối sống của bạn, khả năng thể chất và tính cách tất cả sẽ góp phần vào sự lựa chọn của bạn, các hướng dẫn sau đây có thể giúp bạn thực hiện chế độ ăn uống đúng và quyết định tập thể dục.

Thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn, trong một chế độ ăn uống cân bằng đầy đủ các loại ngũ cốc lành mạnh, trái cây và rau quả. Lời khuyên bổ sung như uống nhiều nước, hạn chế lượng muối và giảm lượng đường tinh luyện mỗi ngày bạn ăn cũng có thể giúp bạn sống khỏe mạnh và tránh thêm cân.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x