Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gỡ rối hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi đang ở tuổi trung niên, vòng bụng của tôi ngày càng to lên với các ngấn mỡ rất dày. Tình cờ tôi đọc thông tin trên mạng biết đến công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Vậy không biết hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền và có gây nhiều biến chứng nguy hiểm gì về sau không thưa bác sĩ? (Thu Vân – Quảng Ninh)

>> Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất? 

>> Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Vân!

Trước hết, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hutmobung.net. Với câu hỏi của chị về vấn đề “hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền và có gây nhiều biến chứng nguy hiểm gì về sau không? Chúng tôi xin trả lời câu hỏi như sau:

1. Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí hút mỡ bụng (trên và dưới) bằng công nghệ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 35 – 40 triệu. Chị có thể tham khảo thêm bảng chi phí và thời gian hút mỡ Laser Lipo tại Kangnam dưới đây nhé.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

2. Hút mỡ bụng có gây nhiều biến chứng nguy hiểm gì về sau không?

Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp loại bỏ mỡ thừa vùng bụng. Với cơ chế hoạt động  rất linh hoạt của Laser Lipo, sử dụng toàn bộ nhiệt năng để làm tiêu hao toàn bộ lượng mỡ xơ cứng nhất sau đó hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng và an toàn. Laser Lipo chỉ tác động chính xác lên các vùng mỡ cần loại bỏ mà không gây ảnh hưởng tới cùng vùng xung quanh.

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? 5

Kết quả hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Công nghệ laser Lipo hút mỡ bụng bằng các bước sóng cực ngắn, có tính năng đặc biệt chỉ  tác động và phá vỡ các tế bào mô mỡ mà không gây tổn hại đến các tế bào cơ và mạch máu.  Do vậy đây là phương pháp an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay nguy hiểm nào sau điều trị.

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với chị về vấn đề “hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền và có gây nhiều biến chứng nguy hiểm gì về sau không?, hi vọng những thông tin trên có thể giúp chị hiểu hơn về dịch vụ hút mỡ bụng tại Kangnam.

i-con-3 Xem thêm: Video khách hàng thực tế hút mỡ bụng tại Kangnam

Chị nên sắp xếp qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! Nếu còn băn khoăn hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? Chị có thể gọi đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tham khảo thêm tại đây: http://hutmobung.net

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x