Chi phí căng da bụng hết bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, tôi muốn hút mỡ bụng kết hợp căng da bụng. Tôi đã nhận được câu trả lời của bác sĩ về các loại căng da bụng. Nhưng tôi chưa biết chi phí như thế nào, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi chi phí của căng da bụng hết bao nhiêu tiền để tôi còn chuẩn bị, xin cảm ơn. (Thanh Hậu – Hài Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thanh Hậu!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “Chi phí căng da bụng hết bao nhiêu?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Về chi phí của căng da bụng của các thẩm mỹ viện hiện nay là khác nhau, chúng tôi xin đưa ra bảng giá của môt thẩm mỹ viện có uy tín để bạn tham khảo:

– Tạo hình thành bụng toàn thể là 50 triệu đến 60 triệu.

– Tạo hình thành bụng mini là 45 triệu – 50 triệu.

– Nếu tạo hình thành bụng kết hợp với hút mỡ bụng chi phí khoảng 25 triệu(tạo hình thành bụng) cộng với 35 triệu( hút mỡ bung).

Để biết được trường hợp của mình sử dụng phương pháp nào bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định làm. Theo chuyên môn tùy theo bạn ở thể nào mà có phương pháp phù hợp :

Loại nhẹ: giãn và nhão da, có thể có những đường rạn da nhẹ, đôi khi có ứ đọng mỡ dưới da. Loại này không có chỉ định phẫu thuật, thường điều trị bằng luyện tập, chế độ ăn thích hợp.

Loại vừa: dư da, lỏng lẻo tổ chức, rạn da khắp bụng, ứ đọng mỡ nhiều. Loại này cần can thiệp ngoại khoa kết hợp tập luyện và chế độ ăn thích hợp.

Loại nặng: ứ đọng, dư thừa mỡ quá mức, giãn thành bụng. Can thiệp ngoại khoa kết hợp với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập luyện để tăng trương lực cơ, đôi khi phải tập luyện trước khi phẫu thuật.

Chi phí căng da bụng hết bao nhiêu?
4 (1) vote


Bạn đang xem: Chi phí căng da bụng hết bao nhiêu? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x