Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Công nghệ hút mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, năm nay tôi 27 tuổi, là nhân viên văn phòng, có lẽ do đặc tính công việc ngồi nhiều nên dần vùng bụng của tôi tích rất nhiều mỡ. Mặc dù cao có 1m55, nặng 46 kg nhưng size bụng của tôi tận 73. Được bạn bè mách đi hút mỡ bụng tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín rất hiệu quả nên tôi cũng muốn thực hiện để lấy lại vóc dáng thon gọn hơn. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi công nghệ hút mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay. Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Lan – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Bạn!

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của hutmobung.net.

Để hút mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay, chúng tôi khuyên bạn nên chọn hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo. Công nghệ hút mỡ bụng an toàn bằng laser Lipo là một trong những công nghệ giúp người thừa cân, thừa mỡ loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả 95% chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Dưới tác động của sóng Laser làm phá vỡ tế bào mỡ, nứt các tổ chức Celluie, loại bỏ mỡ thừa một cách toàn diện. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

Đây là một trong những phương pháp tiên tiến và an toàn, không phải tiến hành phẫu thuật như các phương pháp phẫu thuật cổ điển, hạn chế xâm lấn ở mức tối thiếu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn ko để lại sẹo sau điều trị.

Để hiểu hơn về công nghệ hút mỡ bụng này, bạn nên thu xếp thời gian đến bệnh viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm lấy lại vòng eo thon gọn!

 Chuyên mục tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x