Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn, hiệu quả nhất?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Em là một nhân viên văn phòng, do tính chất công việc phải ngồi nhiều nên mỡ bụng ngày càng tích tụ nhiều ở bụng. Em đang muốn hút mỡ để giảm béo bụng, xin chuyên mục tư vấn giúp em hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn, hiệu quả nhất và chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Xin cảm ơn ạ! (Thanh Vân – Thanh Hóa)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Vân!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn, hiệu quả nhất” và chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn, hiệu quả nhất?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng giúp chị em lấy lại vòng eo thon thả, trong đó phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các chuyên gia đánh giá là phương pháp hút mỡ an toàn và hiệu quả nhất.

Hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn, triệt để nhất? 2

Laser Lipo – cách hút mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay

Do cơ chế hoạt động thông minh của thiết bị nội soi có gắn  đầu camera nhỏ, nhờ có camera này, bác sỹ có thể theo dõi một cách trực quan nhất quá trình hoạt động phá vỡ các mô mỡ dưới da giúp việc điều trị được thực hiện chuẩn xác, không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào khác và tuyệt đối an toàn bạn nhé.

Hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn, triệt để nhất? 3

Kết quả hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam

Cùng với đó Laser Lipo sử dụng bước sóng 1064nm, tác động trực tiếp tới các mô mỡ ở vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức cellulite và đưa mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, không cho mỡ tích tụ trở lại sau điều trị như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo so với các phương pháp khác, giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Vì thế bạn không cần lo lắng hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn, hiệu quả nhất nhé.

2. Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là  35 triệu VNĐ. 

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn, hiệu quả nhất” và chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền, hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn giảm béo phù hợp cho mình.

icon-1 Có thể bạn quan tâm: Video hút mỡ bụng không phẫu thuật tại Kangnam 

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn sớm lấy lại vóc dáng mơ ước!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x