Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Hút mỡ bụng xong da có bị nhăn nheo

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn, tôi mới sinh cháu được 5 tháng cho tôi muốn giảm mỡ vùng bụng, qua thông tin tôi được biết mình nên để một vài tháng nữa hãy đi làm. Tuy nhiên có một điều mà tôi khá lo lắng, muốn được tư vấn cụ thể trước khi quyết định làm. Đó là hút mỡ bụng xong da có bị nhăn nheo không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của hutmobung.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Sau khi hút mỡ bụng xong da bụng của bạn hoàn toàn không bị nhăn nheo, bạn yên tâm da bạn sẽ hoàn toàn phẳng, không bị nhăn hay chảy xệ.

Có hai cách sau đây lý giải tại sao da bạn không bị nhăn nheo sau khi hút mỡ bụng xong:

– Với trường hợp bụng không quá nhiều mỡ và không chảy xệ nhiều, sau khi hút mỡ xong bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số của sóng Laser Lipo, năng lượng từ laser với bước sóng 980nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc hơn, không còn chảy xệ, mỡ không tái phát. Bên cạnh đó sóng hội tụ còn giúp da săn chắc, khỏe mạnh.

– Với trường hợp bị chảy xệ quá nhiều bạn cần phải tiến hành căng da bụng mini đây là biện pháp hữu hiệu giúp bạn loại bỏ phần da thừa nhanh nhất mà không gây tổn thương quá nhiều.

Bạn có thể đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn cụ thể về các phương pháp giảm mỡ.

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x