Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tôi mới hút mỡ bụng có hút mỡ đùi tiếp được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đã đi hút mỡ vùng bụng cách đây 8 tháng, hiện tôi muốn hút mỡ đùi, cho tôi hỏi liệu tôi đã hút mỡ đùi được chưa? Và chi phí hút mỡ đùi là bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi , tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của hutmobung.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Chị muốn hút mỡ đùi sau khi hút mỡ bụng được 8 tháng, theo nguyên tắc của các bệnh viện lớn thì sau khi hút mỡ được 1 tháng thì bụng đã ổn định và để vòng hai của mình thực sự thấy đẹp rõ rệt phải 3 – 4 tháng. Như vậy là việc hút mỡ bụng đã được 8 tháng thì chị hoàn toàn có thể hút mỡ đùi tiếp được.

Chi phí hút mỡ đùi theo công nghệ Laser Lipo là khoảng 40 triệu đến 50 triệu. Chi phí của vùng đùi cao hơn so với các vùng khác vì vùng này đòi hỏi kỹ thuật tay nghề của bác sĩ rất cao, động tác hút rất khó.

Chị có thể đến các cơ sở uy tín có công nghệ Laser Lipo để hút mỡ đùi. Đây là phương pháp không phẫu thuật, sử dụng sóng laser để đánh tan toàn bộ lượng mỡ thừa và hút ra ngoài nên  kết quả được triệt để. Đây là công nghệ cao cấp được đánh giá cao nhất trong những năm vừa qua được FDA của Mỹ chứng nhận.

Chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp các cơ sở uy tín để tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này.

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

 

 

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x