Bấm mí mắt Dove Eyes – Tạo mắt 2 mí to, tròn, đẹp, tự nhiên

0 comment

Trong thời gian gần đây, một xu hướng làm đẹp mới đang "gây bão" trong cộng đồng giới trẻ Châu Á  và được giới chuyên gia đánh giá cao đó là công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes. Giải pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn đẹp hoàn hảo tiên tiến nhất Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ này, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung, đều đẹp, kết quả duy trì vĩnh viễn

Bấm mí mắt Dove Eyes

1. Bấm mí Dove Eyes  – Công nghệ bấm mí mới nhất Hàn Quốc chỉ có tại BVTM Kangnam

Vì sao công nghệ này lại thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm đến như vậy? Bấm mí  là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

“Tại Việt Nam, BVTM Kangnam là đơn vị duy nhất ứng dụng thành công công nghệ bấm mí  Hàn Quốc Dove Eyes, thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, bác sĩ cố định nếp mí vào sụn mi qua các điểm đã được định sẵn giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn, tạo mắt 2 mí to tròn, đều đẹp tự nhiên mang lại tính thẩm mỹ cao.

Bấm mí mắt Dove Eyes 1

>>>Có thể bạn quan tâm: Bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền

2. Khác biệt bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes và bấm mí thông thường

Về cơ bản, 2 kỹ thuật bấm mí thông thường và  bấm mí Dove Eyes  đều là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, không rõ mí, mí mắt không đều, những đôi mắt chưa thực sự ưa nhìn… Tuy nhiên, hai phương pháp này lại có sự khác nhau về kỹ thuật và kết quả sau khi thẩm mỹ.

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes  được giới chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá rất cao về kỹ thuật và hiệu quả vượt trội mắt 2 mí đều đẹp  tồn tại vĩnh viễn, hoàn toàn không tự mất đi sau một thời gian như phương pháp truyền thống.. .

3. Quy trình bấm mí mắt chuẩn

 Tại Việt Nam, công nghệ bấm mí Dove Eyes đã được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công giúp khách hàng tự tin với đôi mắt 2 mí đẹp long lanh mà không cần phải đến xứ sở Hàn Quốc xa xôi.  Quy trình bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuẩn hóa theo quy trình thẩm mỹ mắt Hàn Quốc nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng .

Bấm mí mắt Dove Eyes 3

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành bấm mí, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cẩn thận, kiểm tra lại nếp mí cũ để đưa ra giải pháp tạo đường mí mới phù hợp và hài hòa nhất với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt

Tiếp theo, tại vùng da mí mắt, bác sĩ sẽ sát khuẩn vệ sinh sạch sẽ.

Bước 3: Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Dựa vào đặc điểm mí mắt của từng khách hàng, bác sĩ  đo vẽ chính xác nhằm tạo đường mí phù hợp nhất . Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung bấm mí tự nhiên và cân đối với từng khuôn mặt của khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bấm mí mắt có an toàn không

Bước 4: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Đây là phương pháp đơn giản, trong quá trình thực hiện chỉ cần gây tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Bước 5: Tiến hành bấm mí

Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên 2 mí mắt mí mắt chính. Đồng thời, tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi.

!Lưu ý khi thẩm mỹ mắt ?

Chi phí Bấm mí Dove Eyes : 9 triệu – Thời gian thực hiện 15 -20 phút

Thủ thuật đơn giản, không bóc tách, cắt rạch do đó hoàn toàn không để lại sẹo
 Chỉ tác động đến vùng da mí mắt, không bóc tách hay cắt rạch do đó, không ảnh hưởng ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thị lực của mắt
 Mắt sẽ hoàn toàn bình phục, 2 mí tự nhiên sau 2 -3 ngày
Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm đôi mắt: Mắt 1 mí, Mắt híp, Mí mắt không đều, Mí mắt ẩn, các trường hợp chưa hài lòng đôi mắt

4. Kết quả sau bấm mí mắt tại Kangnam

Thực tế cho thấy, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ bấm mí Dove Eyes tại Kangnam đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Với đôi bàn tay tài hòa cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường của đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự tin mang tới cho khách hàng không chỉ đôi mắt 2 mí to tròn sắc nét, đẹp tự nhiên, long lanh, cuốn hút, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, hiệu quả vĩnh viễn.

Bấm mí mắt Dove Eyes 4Bấm mí mắt Dove Eyes 5Bấm mí mắt Dove Eyes 6

Bấm mí mắt Dove Eyes – Tạo mắt 2 mí to, tròn, đẹp, tự nhiên
1 (1) vote


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Dove Eyes – Tạo mắt 2 mí to, tròn, đẹp, tự nhiên trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x