Giảm mỡ bụng dưới hiệu quả với 5 bài tập đơn giản

0 comment
Tích mỡ vùng bụng dưới là vấn đề rất thường gặp ở bất kỳ ai, nhưng hay gặp nhất ở phụ nữ, làm cho không ít chị em cảm thấy tự ti và khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. “bí quyết giảm mỡ bụng dưới là gì?” Hãy kiên trì 5 bài tập dưới đây liên tục trong 1 tháng, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn mỡ bụng dưới.

Bài tập 1: Gập bụng – giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Nằm ngửa, duỗi thẳng cánh tay qua đầu và chân duỗi theo một đường thẳng với tay, hít vào, nâng phần người trên về phía trước. Thở ra từ từ trong quá trình đưa tay về phía các ngón chân. Hít vào và di chuyển ngược lại thở ra trong quá trình di chuyển về vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần.

giảm mỡ bụng dưới hiệu quả 8452

Bài tập 2: Cách làm giảm mỡ bụng dưới bằng động tác nâng chân

Nhấc cả hai chân lên trần nhà. Hít vào và thắt chặt bụng. Thở ra và từ từ hạ thấp chân cho đến khi cách sàn nhà 10cm. Tạm dừng và hít vào. Thở ra nâng chân về vị trí bắt đầu. Lặp lại 10 lần.

giảm mỡ bụng dưới hiệu quả 6532.

Bài tập 3: Nâng hông – giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Giơ hai chân lên trần nhà và mở rộng cánh tay giang ngang trên mặt sàn, lòng bàn tay úp xuống. Hít vào và thắt chặt các cơ bụng. Thở ra và nâng hông lên khỏi sàn và chân vẫn giữ thẳng. Hít vào  và chậm rãi đưa hông xuống thấp trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần.

giảm mỡ bụng dưới hiệu quả 84512

Bài tập 4: Xoay bụng – cách làm giảm mỡ bụng dưới đơn giản, hiệu quả cao

Ngồi bắt chéo chân và duỗi hai tay ra trước mặt, các đầu ngón tay chạm vào nhau theo một đường thẳng. Hít vào. Ngồi thẳng hông vuông góc với mặt đất và siết chặt cơ bụng, thở ra khi bạn từ từ xoay phần thân trên khoảng 45 độ về bên phải. Quay trở lại trung tâm và lặp lại về phía bên trái. Lặp lại động tác này 10 lần.

giảm mỡ bụng dưới hiệu quả 8945132

Bài tập 5: Cách làm giảm mỡ bụng dưới bằng động tác cắt kéo

Giơ hai chân thẳng lên trần nhà. Giữ thẳng, hạ chân trái thẳng xuống cách sàng nhà 15cm. Nâng đầu và vai lên khỏi sàn 45 độ về phía trước. Đổi chân và lặp lại về phía bên kia. Lặp lại 10 lần.

giảm mỡ bụng dưới hiệu quả 98465132

Cũng như bất kỳ bài thể dục nào khác, 5 bài tập trên đây chỉ phát huy tác dụng khi bạn tập chúng đều đặn và chuẩn xác kết hợp với việc ăn uống lành mạnh, hạn chế chất béo. “Làm sao để giảm mỡ bụng dưới?” hoàn toan phụ thuộc vào sự kiên trì và lòng quyết tâm của bạn.


Bạn đang xem: Giảm mỡ bụng dưới hiệu quả với 5 bài tập đơn giản trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x