Hút mỡ bụng có đau không? Giải đáp chi tiết

0 comment

Rất nhiều người mong muốn đi hút mỡ bụng để sở hữu vòng 2 thon gọn, săn chắc nhưng lại lo sợ bị đau. Vậy hút mỡ bụng có đau không? Cùng đọc bài viết sau đây để giải đáp các thắc mắc liên quan vấn đề này.

Hút mỡ bụng có đau không? Giải đáp chi tiết từ chuyên gia

Với sự phát triển của y học thẩm mỹ như hiện nay, Hút mỡ bụng sẽ không hề gây đau đớn nếu bạn được áp dụng đúng phương pháp. Chính vì vậy hút mỡ bụng có đau không, còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn được áp dụng là gì.

Hiện nay, hút mỡ bụng nội soi đang là giải pháp giảm mỡ hiện đại nhất khi không cần tạo tổn thương vẫn đem lại hiệu quả giảm béo triệt để các vùng trên cơ thể. Không cần phẫu thuật, không cắt rạch, chính vì vậy hạn chế tối được tối đa đau đớn cho khách hàng suốt và cả sau quá trình thực hiện.

hút mỡ bụng có đau không 2

Hút mỡ bụng nội soi đang là giải pháp giảm mỡ hiện đạị không gây đau đớn

Ngoài ra hút mỡ bụng hay hút mỡ eo không gây đau bởi:

Trước khi hút mỡ bạn được gây mê, chất đông máu để ca hút mỡ diễn ra suôn sẻ. Chính vì vậy mà bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong cả quá trình thực hiện hút mỡ eo của mình.

Ngay khi kết thúc: Có thể bạn sẽ thấy hơi đau nhức vùng được giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, đây là phản ứng hoàn toàn bình thường, cơn đau cũng khá nhẹ nhàng, bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kê thêm thuốc giảm đau và kháng sinh nên bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và thoải mái trở lại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam công nghệ hút mỡ bụng nội soi được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về công nghệ thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ mang lại cho bạn một ca hút mỡ an toàn và hiệu quả như ý.

hút mỡ bụng có đau không 1

Kết quả sau hút mỡ bụng hoàn hảo

Những thông tin trên hy vọng đã giúp quý khách biết được “hút mỡ bụng có đau không?“. Nếu còn bất kỳ thắc nào liên quan đến vấn đề này, bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Xem thêm:


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng có đau không? Giải đáp chi tiết trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x