Hút mỡ vùng dưới cằm

0 comment

Cằm là khu vực dưới xương hàm dưới kéo dài đến vùng trước cổ thường được gọi là nọng cằm. Bất kể tuổi tác là bao nhiêu, nếu có nọng cằm sẽ trông già hơn, ít thể thao hơn và béo phệ hơn. Hút mỡ vùng cằm thường là đơn giản, an toàn nhất, và cách thức ít tốn kém nhất để điều trị về mặt thẩm mỹ. Hút mỡ vùng cằm đem lại cho bạn khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn.

Hút mỡ dưới cằm là gì?

Hút mỡ dưới cằm là phương pháp nhằm mục đích loại bỏ hình ảnh cằm đôi, đem đến cho bạn hình ảnh gọn gàng và trẻ trung bằng kỹ thuật hút mỡ vùng dưới cằm
Phương pháp này dành cho ai?

Hút dưới mỡ giảm béo cằm dành cho phụ nữ và nam giới từ 18 tuổi trở lên có tình trạng thừa mỡ ở vùng dưới cằm

Những việc cần làm trước phẫu thuật?

Hút mỡ vùng dưới cằm2

Bạn phải được khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, là người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn để đánh giá thể trạng, lượng mỡ dư thừa ở dưới cằm cũng như ở các vùng khác của cơ thể, tình trạng da…

Bạn sẽ được tiến hành những xét nghiệm thường qui trước mổ và sẽ được khám bởi bác sĩ gây mê. Bạn không dùng các thuốc chứa Aspirin trước phẫu thuật 10 ngày.

Hút mỡ vùng dưới cằm

Phẫu thuật hút mỡ cằm được xem là phẫu thuật khá đơn giản so với các phẫu thuật hút mỡ ở vùng khác. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, kỹ thuật hút mỡ phải được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ đã được đào tạo về kỹ thuật này và phải được tiến hành ở các Bệnh viện được phép phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước một ca phẫu thuật hút mỡ cằm, bạn phải được khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ, là người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn để đánh giá thể trạng, lượng mỡ dư thừa ở dưới cằm cũng như ở các vùng khác của cơ thể, tình trạng da… Đồng thời bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn làm một sỗ xét nghiệm thường qui trước mổ. Bạn không dùng các thuốc chứa Aspirin trước phẫu thuật 10 ngày.

Phương pháp vô cảm: Thông thường bạn sẽ được gây tê tại chỗ, một số trường hợp bạn sẽ được gây mê khi có kèm theo các loại phẫu thuật kết hợp khác cần phải gây mê.

Trong quá trình hút mỡ cằm hay dưới cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 0.5 cm ở dưới cằm và luồn vào một ống thông dưới các mô mỡ. Ống thông này làm nhiệm vụ hút mỡ và được nối với một khối chân không. Bác sĩ phẫu thuật sẽ di chuyển ống hút mỡ dưỡi da trong khi khối chân không sẽ làm nhiệm vụ hút lượng mỡ dư thừa từ cằm và cổ.

Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút hoặc dài hơn nếu có các can thiệp khác. Thông thường bạn có thể xuất viện ngay trong ngày. Bạn sẽ trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngày hôm sau tuỳ thuộc các loại phẫu thuật có thể kèm theo và tính chất của công việc.

Kết quả đạt được

Kết quả cuối cùng sẽ được đánh giá sau 2-3 tuần. Bạn sẽ trở nên gọn gang và trẻ trung hơn.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong khoãng 3 ngày đầu tuỳ thuộc vào các loại phẫu thuật có thể kết hợp khác và khả năng dung nạp của bạn.

Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vùng hút mỡ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày.

Các vết rạch nhỏ để hút mỡ sẽ được khâu bằng chỉ tiêu nên không cần phải cắt chỉ. Các vết rạch này sẽ được băng bằng những mảnh băng nhỏ và thay sau 2 ngày. Vùng dưới cằm sẽ được băng nhẹ bằng băng thun trong 24 – 48 giờ.

Bạn sẽ trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngày hôm sau tuỳ thuộc các loại phẫu thuật có thể kèm theo và tính chất của công việc.

Các biến chứng có thể xảy ra:

Thông thường kỹ thuật hút mỡ giảm béo thực hiện đúng nguyên tắc sẽ suôn sẽ mà không gặp phải vấn đề gì, diễn biến sau phẫu thuật đơn giản và bệnh nhân rất hài lòng với kết quả. Tuy vậy, cũng như tất cả các phẫu thuật, hút mỡ cũng có thể gặp một số biến chứng liên quan đến gây tê và các biến chứng liên quan đến phẫu thuật như: Tụ máu, nhiễm trùng…Để hạn chế đến mức thấp nhất các biến chứng liên quan đến phẫu thuật, bệnh nhân nên lựa chọn Phẫu thuật viên Tạo hình chất lượng được đào tạo chuyên khoa và có năng lực. Để hạn chế các biến chứng có thể xảy ra trong gây mê, bệnh nhân cần phải được khám tiền mê kỹ bởi Bác sĩ gây mê hồi sức có năng lực và hành nghề ở cơ sở gây mê hồi sức phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006466


Bạn đang xem: Hút mỡ vùng dưới cằm trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x