Chia sẻ 5 kinh nghiệm hút mỡ bụng an toàn

0 comment

Ngày nay, hút mỡ bụng trở thành nhu cầu làm đẹp không thể thiếu trong cuộc sống. Bài viết chia sẻ 5 kinh nghiệm hút mỡ bụng sau đây sẽ giúp bạn chuẩn bị những bước quan trọng trước khi quyết định hút mỡ, để có thể giảm béo an toàn mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

* Kinh nghiệm hút mỡ bụng số 1: Kiểm tra tổng quát sức khỏe

Kinh-nghiem-hut-mo-bung1

Kiểm tra sức khỏe tổng quát là kinh nghiệm hút mỡ bụng số 1

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng bạn sẽ được siêu âm, đo huyết áp, đo điện tim và cần phải làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra sức khỏe. Nếu bạn có tiền sử liên quan đến một số bệnh nguy hiểm sau  như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, bệnh thần kinh, rối loạn đông máu… cần phải có sự tham vấn ý kiến của các bác sĩ chuyên môn. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn trong quá trình  hút mỡ bụng. Vì sau khi hút mỡ, vùng bụng sẽ giảm mỡ đi một cách đáng kể. Nếu bạn bị mắc một trong những bệnh nguy hiểm trên sẽ khiến cơ thể bạn bị mất sức nhanh chóng càng khiến tình trạng của bệnh ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Điều này sẽ rất nguy hại tới sức khỏe của bạn của bạn. Chính vì vậy, bạn hãy đảm bảo rằng mình là người thật sự khỏe mạnh. Trong những trường hợp này, bác sĩ sẽ là người quyết định bạn nên hay không nên hút mỡ.

* Kinh nghiệm hút mỡ bụng số 2: Nhịn ăn hay uống trước khi thực hiện hút mỡ bụng

Kinh nghiệm hút mỡ bụng2

Kinh nghiệm hút mỡ bụng: Nhịn ăn hay uống trước khi đi hút mỡ bụng

Trước khi thực hiện hút mỡ, bạn sẽ cần phải nhịn ăn và uống nước . Bởi lẽ , khi bạn ăn uống sẽ tạo nên chức năng co bóp của da dày. Nếu tiến hành hút mỡ bụng lúc đó sẽ dẫn sảy ra tình trạng trào ngược da dầy sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Nếu bệnh nhân còn dùng thuốc để chữa bệnh gì khác thì cần phải thông báo ngay cho bác sĩ được biết để đưa cách  giải quyết kịp thời.

* Kinh nghiệm hút mỡ bụng số 3: Không nên hút thuốc

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng hay hút mỡ toàn thân , bạn không nên sử dụng thuốc lá và các chất kích thích . Thuốc lá sẽ  ảnh hưởng không nhỏ tới chức năng hô hấp do làm tiêu hao hàm lượng oxy trong máu.

* Kinh nghiệm hút mỡ bụng số 4: Phụ nữ sinh mổ sau 6 tháng mới nên hút mỡ bụng

Kinh nghiệm hút mỡ bụng3

Phụ nữ sinh mổ sau 6 tháng mới nên hút mỡ bụng

Đối với phụ nữ vừa sinh mổ xong hoặc trong giai đoạn cho con bú thì không nên tiến hành hút mỡ bụng. Do thời kỳ này , phụ nữ rất dễ mất sức, cẩn phải nạp đầy đủ dinh dưỡng quan trọng cần thiết trong cơ thể  để nuôi con .

* Kinh nghiệm hút mỡ bụng số 5: Lựa chọn cơ sở uy tín

Bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín nơi áp dụng công nghệ hút mỡ bụng hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu về công nghệ hút mỡ này. Các thiết bị y tế cơ sở vật chất áp dụng  phải đạt đúng theo theo quy trình và tiêu chuẩn  bộ y tế quy định.

asThẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ hút mỡ uy tín nhất hiện nay

Một thẩm mỹ viện hút mỡ toàn thân uy tín phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về: công nghệ sử dụng, đội ngũ bác sĩ, quy trình thực hiện, kết quả thực tế. Là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào ngành thẩm mỹ, Kangnam tích hợp đầy đủ các tiêu chí trên và trở thành thẩm mỹ viện hút mỡ toàn thân uy tín tại  Hà Nội.

Bạn nên sắp xếp qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! Nếu còn băn khoăn về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo, bạn có thể gọi đến tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám. Hoặc bớt chút thời gian gửi lại câu hỏi theo from dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Hoặc gọi ngay 1900 6466


Bạn đang xem: Chia sẻ 5 kinh nghiệm hút mỡ bụng an toàn trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x