Vì sao việc giảm béo bẩm sinh thường trở nên khó khăn?

0 comment

Hiện nay, việc giảm trọng lượng cơ thể đối với người thừa cân đã khó và với người béo phì, béo bẩm sinh lại càng khó hơn. Tuy họ đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng đều không mang lại hiệu quả như ý và gặp nhiều vấn đề trong quá trình thực hiện. Vậy vì sao việc giảm béo bẩm sinh thường trở nên khó khăn?.

1. Giảm béo khó di truyền và cơ thể đã mắc các bệnh lý rối loạn chuyển hóa, nội tiết

giam-beo-bam-sinh2Giảm béo khó di truyền và cơ thể đã mắc các bệnh lý rối loạn chuyển hóa, nội tiết

– Ở những người béo bẩm sinh, nguyên nhân chính làm việc giảm cân gặp khó khăn là bởi có gen béo phì bẩm sinh, mỡ tích tụ từ sớm và lâu năm do thói quen ăn uống và sinh hoạt không khoa học từ nhỏ.

– Với những đối tượng mắc các bệnh lý rối loạn chuyển hóa, nội tiết nên việc giảm cân – giảm mỡ sẽ không đơn giản chỉ là áp dụng chế độ ăn uống mà trước hết cần kiểm soát tốt những bệnh lý có sẵn. Vì vậy, nếu không kiểm soát tốt bệnh tình của mình thì việc giảm cân sẽ trở nên hết sức khó khăn.

2. Giảm béo bẩm sinh khó khăn do áp dụng sai phương pháp

giam-beo-bam-sinh 23Tập thể thao chưa phải là phương pháp giảm béo thông minh cho người béo bẩm sinh

Người béo phì, béo bẩm sinh thường mong muốn giảm cân nhanh nên có thể áp dụng nhiều phương pháp cùng một lúc. Điều này nếu biết kết hợp hài hòa và điều độ sẽ thúc đẩy giảm cân nhanh hơn nhưng ngược lại sẽ làm chậm quá trình giảm cân và đặc biệt có thể cân nặng sẽ tăng lên.

– Đối với người béo phì, nếu bạn áp dụng chế độ ăn kiêng hay nhịn ăn đột ngột thì cơ thể sẽ thiếu hụt dinh dưỡng trầm và bắt buộc phải sử dụng lượng mỡ tích tụ. Tuy nhiên, khi cơ thể không thể chống cụ thêm được nữa lúc đó bạn sẽ ăn rất nhiều để bù lại. Vì vậy kế hoạch giảm béo bẩm sinh sẽ thất bại.

– Tập thể thao đối với người béo bẩm sinh càng khó khăn hơn khi cơ thể đồ sộ không thể giúp bạn vận động linh hoạt và sẽ rất mau mệt. Đặc biệt, chúng không phù hợp với những người bị huyết áp cao, tiểu đường, bệnh về tim mạch…

– Thuốc giảm cân chỉ tạo ra hiện tượng giảm béo giả, sau khi bạn uống nước là cơ thể lại trở về trạng thái ban đầu. Các chuyên gia khuyến cao, uống thuốc giảm cân không đúng liều lượng có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

3. Giảm béo bẩm sinh khó do cơ thể đã thích nghi với chế độ ăn uống trước đó

giam-beo-bam-sinh 1Giảm béo bẩm sinh khó do cơ thể đã thích nghi với chế độ ăn uống trước đó

Theo kết quả nghiên cứu, người béo bẩm sinh thường do hormone quy định sự tích tụ mỡ thừa. Sau thời gian tiêu hóa với lượng lớn chất dinh dưỡng, cơ chế hoạt động của dạ dày đã quen dần với chế độ này, nên rất khó trở lại hoạt động bình thường. Vì vậy, nếu bạn xây dựng chế độ giảm béo bẩm sinh bằng cắt giảm tối đa lượng dinh dưỡng hàng ngay thì cơ thể sẽ không thể nào thích nghi được dẫn đến giảm cân thất bại.

4. Giảm béo bẩm sinh khó do thiếu tính kiên trì

giam-beo-bam-sinh 157Giảm béo bẩm sinh khó do thiếu tính kiên trì

Quyết tâm và kiên trì chính là “chìa khóa” giúp bạn giảm cân thành công. Tuy nhiên, do muốn giảm cân nhanh chóng mà những người béo phì, béo bẩm sinh thường bỏ cuộc giữa chừng do các phương pháp giảm béo tự nhiên thường mang lại kết quả chậm. Đây cũng chính là lý do giảm béo bẩm sinh thường khó khăn.

Theo các chuyên gia, bệnh béo phì bẩm sinh có khả năng gây hại rất lớn tới cơ thể của bạn khi càng lớn tuổi. Vì vậy, nếu không thể giảm cân bằng các phương pháp thông thường thì bạn nên áp dụng điều trị bằng công nghệ cao để tránh hậu quả về sau. Hiện nay, Laser Lipo là công nghệ hút mỡ mới nhất hiện nay, có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với công nghệ cũ, có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng thừa cân, béo phì.

11111Xem thêm quy trình giảm mỡ chỉ sau 1 lần thực hiện:

Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc liên hệ qua hotline: 1900 6466 để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn cụ thể.


Bạn đang xem: Vì sao việc giảm béo bẩm sinh thường trở nên khó khăn? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x