Tổng hợp 7 cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

0 comment

Lượng mỡ thừa ở vùng bụng khiến cho không ít các bạn gái lo ngại và loay hoay khi phải lựa chọn những “bộ cánh” ngoại cỡ thì mới có thể vừa vòng eo quá khổ của mình. Để giúp bạn lấy lại vòng eo thon thả ấy, chúng tôi xin tổng hợp 7 cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà qua bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo.

Tổng hợp 7 cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà 1

Tổng hợp 7 cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

1. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với thói quen ăn nhiều bữa trong ngày

Đầu tiên hãy tạo cho mình một tâm lý thật thoải mái, không nên quá hồi hộp và lo lắng vì đây là thời điểm mà bạn cần giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Có thể chia thành 5 – 6 bữa ăn nhỏ trong ngày để khi vào bữa ăn chính bạn không còn cảm giác thèm ăn và ăn quá nhiều nữa. Chính điều đó cũng giúp bạn cảm thấy bớt có cảm giác đói hơn.

icon-1 Xem thêm: “Bật mí” chế độ ăn cho người béo bụng hay áp dụng

2. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với thói quen không bỏ bữa ăn sáng

Tổng hợp 7 cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà 13

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với thói quen không bỏ bữa ăn sáng

Nếu bạn không cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể sau một giấc ngủ dài thì đó là nguyên nhân khiến bạn trở thành một mẫu người gầy yếu và không có sức sống. Bạn đừng nghỉ nếu bỏ ăn bữa sáng thì bụng mình sẽ ‘mi nhon’ hơn mà nó còn có tác dụng ngược lại. Bụng của bạn sẽ trở nên béo hơn khi quá trình trao đổi chất bị chậm lại trong nỗ lực tiết kiệm năng lượng và đốt cháy ít lượng calories. Tuyệt đối không được bỏ bữa sáng, thực hiện ăn chậm, nhai kĩ.

3. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với thành phần thức ăn hợp lý

Tổng hợp 7 cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà 3Tổng hợp 7 cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà 3

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với thành phần thức ăn hợp lý

Cố găng ăn nhiều thức ăn có tác dụng hãm chất béo như ngũ cốc, rau, hoa quả, sữa không kem, thịt gia cầm, hải sản và trứng.  Chính vì vậy hãy tránh xa những loại thức ăn như bánh pizza, đồ rán, các sản phẩm có nhiều đường… mặc dù có thể đó là những thứ mà bạn thích ăn nhất.

4. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với thói quen ăn chậm

Tổng hợp 7 cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà 4

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với thói quen ăn chậm

Cố gắng tạo thói quen ăn chậm và nhai kĩ. Nó sẽ làm cho có bạn cảm giác no lâu hơn và không bị vượt quá mức lượng thức ăn được phép đưa vào cơ thể.

5. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với các bài tập

Tổng hợp 7 cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà 6

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với các bài tập

Lời khuyên cho các bạn muốn giảm lượng mỡ bụng thì hãy thực hiện các bài tập như đi bộ, aerobic hay đạp xe. Và thời gian tốt nhất để thực hiện các bài tập này là trước bữa ăn sáng. Trong ngày bạn vận động càng nhiều càng tốt, tới cơ quan đối với dân văn phòng bạn cũng có thể áp dụng những phương pháp thể dục tại chỗ rất tốt cho vòng eo của bạn.

6. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với thói quen uống nhiều nước

Tổng hợp 7 cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà 7

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với thói quen uống nhiều nước

Hàng ngày bạn nên có thói quen uống càng nhiều nước càng tốt, nước lọc hoặc nước chè nóng. Nó có tác dụng kìm hãm các thức ăn có nhiều chất béo mà bạn đưa vào cơ thể. Uống nhiều nước cũng khiến da bạn đẹp hơn nữa đấy.

7. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với thói quen ngủ đủ giấc

Tổng hợp 7 cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà 8

 Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với thói quen ngủ đủ giấc

Nếu một ngày bạn không ngủ đủ 7 – 8 tiếng thì cơ thể sẽ không đủ năng lượng để phục vụ bạn làm việc và cảm giác ăn ngon. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, những người thường xuyên ở trong trạng thái mệt mỏi, thiếu sức sống thì quá trình trao đổi chất càng kém vì vậy muốn giảm béo bụng thì trước tiên bạn phải đảm bảo giấc ngủ cho mình.

Tổng hợp 7 cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà 10

Laser Lipo – cách giảm mỡ bụng cho hiệu quả nhanh nhất

Bên cạnh việc áp dụng các cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà trên thì bạn có thể tham khảo thêm phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật chỉ với 1 lần hiệu quả nhanh chóng, an toàn bằng công nghệ Laser Lipo nhé.

icon-1 Xem thêm: Video hút mỡ bụng của khách hàng tại Kangnam

Hiện nay, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ này bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Tổng hợp 7 cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x