Ăn gạo lứt có giảm béo bụng không?

0 comment

Gạo lứt là một loại thực phẩm có thể tác động đến chế độ ăn của bạn một cách tích cực giúp làm giảm lượng calo cho cơ thể. Vậy ăn gạo lứt có giảm béo bụng không?

1. Gạo lứt so với gạo trắng có gì khác?

an-gao-lut-co-giam-beo-bung-khong-5Gạo lứt so với gạo trắng có gì khác?

Gạo lứt ít được xử lý hơn gạo trắng, đó là sự khác nhau cơ bản giữa hai loại. Loại gạo được chế biến sẽ được hấp thụ nhanh hơn khi bạn ăn chúng, dẫn đến việc lượng đường được hấp thụ sẽ cao hơn, có thể gây ra hiện tượng đường tích tụ trong máu. Từ đó, bạn sẽ mau có cảm giác thèm ăn hơn. Mặc dù gạo lứt và gạo trắng có chứa cùng một lượng calo nhưng gạo trắng có thể khiến bạn muốn ăn nhiều hơn.

2. Ăn gạo lứt có giảm béo bụng không?

an-gao-lut-co-giam-beo-bung-khong-4Ăn gạo lứt có giảm béo bụng không?

Thực sự ăn gạo lứt có giảm béo bụng không? Theo các chuyên gia nghiên cứu và cho biết rằng gạo lứt chứa rất nhiều chất đạm (Protein) và lượng đạm trong gạo lứt được tiêu hóa chậm và đồng đều hơn, dẫn đến lượng đường trong máu ổn định hơn.

i-con-3 Có thể bạn quan tâm: Hoa quả giúp giảm cân nhanh

Gạo lứt là sự lựa chọn tốt hơn nhiều so với các loại thực phẩm chứa nhiều calo khác như kẹo, soda và các loại thức ăn nhanh. Do đó bạn nên thay thế thói quen ăn vặt của mình với khẩu phần ăn có chứa gạo lứt.

an-gao-lut-co-giam-beo-bung-khong-1Ăn cơm gạo lứt hàng ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả

Từ những sự so sánh trên đây, bạn có thể thấy lợi ích của gạo lứt trong việc kiểm soát trọng lượng cơ thể đồng nghĩa với việc hỗ trợ chiến lược giảm béo bụng của bạn. Đây là thói quen không khó và hoàn toàn có thể thực hiện ngay hôm nay nếu bạn muốn cơ thể mình khỏe mạnh và cân đối hơn.

Tuy nhiên để giảm béo bụng nhanh chóng nhất bạn nên áp dụng điều trị bằng công nghệ cao. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì có rất nhiều cách giúp làm giảm mỡ bụng nhanh, trong đó có phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo – công nghệ này đã và đang được chuyển giao ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

an-gao-lut-co-giam-beo-bung-khong-3

an-gao-lut-co-giam-beo-bung-khong-2Kết quả hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Kangnam

Để giảm béo bụng bằng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về “ăn gạo lứt có giảm béo bụng không?” bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và thăm khám, hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 19006466 để được giải đáp thắc mắc bạn nhé.


Bạn đang xem: Ăn gạo lứt có giảm béo bụng không? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x