Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả

0 comment

Không chỉ phụ nữ mà cả cánh mày râu cũng có lúc khổ sở về cân nặng của mình, cân nặng khiến họ trở nên mất tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống và có thể làm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng của họ. Để giúp cánh mày râu lấy lại “phong độ” cùng vóc dáng săn chắc của mình mời tham khảo các bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả dưới đây.

Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả 1

Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả

icon-01 Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả số 1 

Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả số 1 đó chính là bài tập đứng 1 chân và nâng tạ. Bài tập này giúp cơ bụng bạn phải sản sinh một lượng và tác động tới và là tiêu hao đi 1 lượng mỡ thừa. Đứng một chân nâng tạ cũng có nhiều ích lợi như cách tập nâng tạ truyền thống, nó rèn luyện sự thăng bằng và tập cho hông nhiều hơn là phiên bản tập nâng tạ bình thường.

Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả 123

Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu đó là  bài tập đứng 1 chân và nâng tạ

Nâng tạ và đứng một chân là bài tập tốt cho đàn ông tuổi 40 trở lên, đặc biệt là với những ai bắt đầu một chương trình tập mới, vì loại hình này không quá nặng như nâng tạ truyền thống và từ từ tạo sự chắc khỏe cho xương sống.

icon-01 Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả số 2

Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả 122

Xà đơn cũng là một bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả

Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả số 2 đó chính là bài tập xà đơn. Hít xà đơn khác bài tập với máy lat pulldown ở chỗ nó đòi hỏi phải có sử dụng đến cột sống để cân bằng phần dưới cơ thể bạn. Bài tập này rất tốt cho phần lưng trên, cánh tay, cẳng tay và hệ thống cơ. Hít xà đơn cũng là cách để bạn kiểm tra sức mạnh phần trên cơ thể và tăng khả năng chịu đựng. Tác động tới cơ bụng và nó làm giảm lượng mỡ tiêu hao và giảm cân khi bạn tập.

icon-01 Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả số 3

Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả số 3 là hít đất. Bài thể dục này là một trong những cách hay nhất để có ngực, vai và cơ ba đầu khỏe mạnh. Hơn nữa phần cơ bụng cũng săn chắc và thon gọn. Cũng như bài tập ngồi kéo cáp, hít đất làm xương vai được hoạt động đầy đủ nhất, không như tập nằm ngửa đẩy tạ đòn hay nằm ngửa nâng tạ đơn. Động tác liên hợp của vai trên và xương vai là những động tác cơ bản để vai khỏe và không bị đau.

Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả 2

Bài tập hít đất đơn giản nhưng lại giúp cánh mày râu giảm được béo bụng

Bên cạnh việc áp dụng các bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả tại nhà trên thì bạn có thể tham khảo thêm phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật chỉ với 1 lần hiệu quả nhanh chóng, an toàn bằng công nghệ Laser Lipo nhé.

Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả 3

Laser Lipo giúp hút mỡ bụng an toàn, không để lại sẹo

Hiện nay, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ này bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Bài tập giảm béo bụng cho nam hiệu quả trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x