Bạn có phù hợp để phẫu thuật hút mỡ bụng không?

0 comment

Phẫu thuật hút mỡ bụng là một quá trình phức tạp đòi hỏi bệnh nhân cần phải có sức khỏe thật tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Trước khi tham gia phẫu thuật hút mỡ bụng, các chuyên gia và các bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá toàn diện sức khỏe của bạn để xem liệu bạn có phù hợp để phẫu thuật hút mỡ bụng không.

Bạn có phù hợp để phẫu thuật hút mỡ bụng không? 5Bạn có phù hợp để phẫu thuật hút mỡ bụng không? 

1. Các yếu tố để đánh giá “Bạn có phù hợp để phẫu thuật hút mỡ bụng không?”

— Trọng lượng hiện tại của bạn

— Tiền sử tăng hoặc giảm cân

— Các loại thuốc đã và đang sử dụng

— Nguyện vọng của bạn khi tham gia phẫu thuật hút mỡ bụng

— Tính đàn hồi của da

— Tình trạng buông lỏng cơ bắp

— Loại mỡ bụng bạn gặp phải

Bạn có phù hợp để phẫu thuật hút mỡ bụng không1?

Những người béo phì không nên phẫu thuật hút mỡ bụng

Sau khi tiến hành kiểm tra và phân tích các yếu tố trên, các bác sĩ sẽ có thể kết luận bạn có phù hợp để phẫu thuật hút mỡ bụng không. Tiêu chuẩn phù hợp gồm có: Những người có vùng da bụng chảy xệ là những ứng cử viên tốt nhất cho quá trình phẫu thuật. Những phụ nữ đã từng mang thai với cơ bắp nhão và da thừa nhiều vùng bụng cũng có thể tham gia phẫu thuật hút mỡ bụng. Kể cả những người đã bị sụt cân dẫn đến vùng da và mỡ thừa ở phần bụng cũng sẽ được các bác sĩ ưu tiên xem xét. Ngoài ra, với những người tập thể dục thường xuyên, đặc biệt là các bài tập cho vùng bụng nhưng không đạt kết quả như mong muốn, phẫu thuật hút mỡ bụng sẽ là một giải pháp tốt.

2. Những người sau đây không nên phẫu thuật hút mỡ bụng

— Những phụ nữ vẫn có ý định sinh con

— Những người thừa cân, béo phì

—  Những người vẫn đang trong quá trình tập luyện để giảm béo bụng – giảm cân

—  Những người có sức khỏe yếu

— Những người hút thuốc

Thực chất, những bệnh nhân hút thuốc không nên tham gia phẫu thuật hút mỡ bụng bởi điều này sẽ tăng nguy cơ gây ra các biến chứng trong quá trình phẫu thuật. Nói chung, hút thuốc làm tăng lượng khí carbon monoxide trong máu, sau đó làm giảm lượng oxy cung cấp. Hút thuốc cũng ảnh hưởng tiêu cực đến phổi làm thu hẹp đường hô hấp và tăng chất nhầy, khiến bạn có nguy cơ bị nhiễm trùng cao trong quá trình phẫu thuật.

Bạn có phù hợp để phẫu thuật hút mỡ bụng không? 2

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật công nghệ Laser Lipo

Từ các tiêu chuẩn cơ bản trên, phần nào cũng đã xác định được bạn có phù hợp để phẫu thuật hút mỡ bụng không. Tuy nhiên, những ứng viên không phù hợp với dịch vụ này cũng không nên quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một công nghệ khác không cần phẫu thuật mà vẫn có thể hút mỡ bụng, đó là công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Đây là công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật mà rất an toàn, giúp bạn lấy lại được dáng vóc như ý mà không mất nhiều thời gian, không đau đớn và không cần kiêng khem quá nhiều trong quá trình phục hồi.

Bạn có phù hợp để phẫu thuật hút mỡ bụng không? 3

Kết quả sau hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

Để có được thông tin chi tiết cũng như có sự tư vấn kịp thời từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và trải nghiệm dịch vụ. Hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.


Bạn đang xem: Bạn có phù hợp để phẫu thuật hút mỡ bụng không? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x