Cách giảm béo vào mùa đông

0 comment

Đừng để mùa đông làm “đóng băng” kế hoạch giảm cân của bạn. Hãy áp dụng thực đơn giảm béo một cách khoa học được chúng tôi giới thiệu sau đây vào các bữa ăn để tiếp tục “hâm nóng” quá trình giảm cân và tự tin đón hè với thân hình eo thon.

> Phương pháp và chi phí hút mỡ cằm mặt?

> Hút mỡ đùi có khó không?

Cách giảm béo vào mùa đông

Giảm béo để có một thân hình lý tưởng

Thực đơn bữa sáng

Bữa sáng có vai trò quan trọng, nó giúp bạn có năng lượng để bước vào công việc của ngày mới. Để thực hiện giảm béo trước tiên bạn cần nâng cao chất lượng bữa sáng, thực đơn bữa sáng cần đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng và chất đạm, đây là bước quan trọng không thể thiếu trong chế độ giảm béo. Bởi vì có ăn sáng mới thúc đẩy tốc độ thay đổi cơ thể nhanh nhất, là tiền đề cho công việc giảm béo cả một ngày.

Thực đơn bữa trưa

Do sự chuyển hóa năng lượng vào buổi trưa không tốt như buổi sáng, vì thế bạn không nên tiếp tục duy trì mức dinh dưỡng của thực đơn buổi sáng. Thực đơn bữa trưa hãy chú trọng với nhiều lòng trắng trứng, vitamin, nhiệt lượng thấp đi. Hãy kiên trì thực hiện chế độ “ba thấp, ba cao” cho bữa trưa.

Cách giảm béo vào mùa đông

Thực đơn bữa trưa hãy chú trọng với nhiều lòng trắng trứng, vitamin, nhiệt lượng thấp đi

+ Ba thấp là dầu thấp, bổ thấp, đường thấp. Ăn ít đồ có dầu hoặc không ăn dầu; ăn đồ ăn nhạt, thô cho dạ dầy dễ tiêu hóa; không ăn đường, cố gắng khống chế các món có lượng đường cao như: kem, bánh gatô…

+ Ba cao gồm: lòng trắng trứng cao, vitamin cao, axit amin cao, đây là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho toàn bộ cơ thể. Trong thức ăn có tới 30% lượng axit amin, nhưng đối với người giảm béo, có thể có tới 60% axit amin. Nhưng chủ yếu là nguồn cung cấp từ thực vật như các loại đậu. Vitamin có thể làm chậm quá trình lão hóa của tế bào da, giúp quá trình co bóp thức ăn trong ruột, có tác dụng tiêu độc và bảo vệ làn da mịn màng… nguồn vitamin chủ yếu là từ rau cỏ và hoa quả.

Thực đơn bữa chiều và tố

Cách giảm béo vào mùa đông

Rượu vang có khả năng đốt cháy mỡ, làm quá trình chuyển hóa năng lượng thức ăn diễn ra chậm đi vào buổi tối, đỡ gây hại cho dạ dày

Do quá trình chuyển hóa năng lượng nên buổi chiều từ 3-5 giờ, bạn sẽ cảm thấy đói vì lúc đó cơ thể đòi hỏi cần có thêm năng lượng. Hãy từ chối tất cả những đồ ăn có nhiệt lượng cao và đồ ăn vặt. Vào buổi tối là thời điểm quá trình chuyển hóa diễn ra chậm chạp nhất. Nếu như nạp nhiều năng lượng quá nhiều thì thức ăn sẽ bị tích lại. Vì vậy, buổi tối nên ăn ít đi và kết hợp tập luyện thêm như đi bộ, tập thể dục nhẹ thì tác dụng làm giảm cân, tiêu mỡ thừa sẽ có kết quả.

Hãy uống thêm một ly rượu vang vào buổi tối trước khi đi ngủ, vừa dưỡng da lại vừa giúp bạn ngủ ngon. Đặc biệt, rượu vang có khả năng đốt cháy mỡ, để quá trình chuyển hóa năng lượng thức ăn diễn ra chậm đi vào buổi tối, đỡ gây hại cho dạ dày.

Hi vọng những thông tin về thực đơn giảm béo vào mùa đông có thể giúp ích cho bạn trong việc giảm cân, khôi phục vóc dáng thon gọn gợi cảm.


Bạn đang xem: Cách giảm béo vào mùa đông trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x