Cận cảnh quy trình hút mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D tại Kangnam

0 comment

Hút mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D hiện đang là giải pháp hút mỡ nội soi hiện đại nhất hiện nay, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Mặc dù vậy, nhưng ít ai biết được công nghệ này được thực hiện như thế nào? Hãy cùng chuyên mục tư vấn đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

can-canh-quy-trinh-hut-mo-bung-bang-laser-lipo-tai-bvtm (4)

Cận cảnh quy trình hút mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D tại BVTM

Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đang là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D đã qua kiểm định chất lượng của Bộ Y tế. Quy trình hút mỡ bụng được thực hiện tại phòng vô khuẩn, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao nhất. Tại đây, quy trình được diễn ra trong 4 bước:

1. Thăm khám và tư vấn

can-canh-quy-trinh-hut-mo-bung-bang-laser-lipo-tai-bvtm (3)

Thăm khám, tư vấn và khoanh vùng mỡ thừa cần loại bỏ

Đây là bước quan trọng đầu tiên trong quy trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Mati 3D. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá được chính xác tình trạng mỡ dư thừa ở các vùng eo, bụng,…để từ đó đưa ra liệu trình phù hợp nhất với từng người.

2. Xét nghiệm và siêu âm

Để đảm bảo an toàn cao, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm, siêu âm, chắc chắn rằng đủ điều kiện để hút mỡ bụng. Bên cạnh đó, bước này cũng giúp cho các bác sĩ xác định chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng mỡ thừa cần loại bỏ để hiệu quả mang lại tốt nhất.

3. Tiến hành hút mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Matic 3D

can-canh-quy-trinh-hut-mo-bung-bang-laser-lipo-tai-bvtm (2)

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Sau khi đã xác định được vùng mỡ thừa, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị rung canula tác động vào vùng mỡ thừa đó làm các tổ chức mỡ bị phân hủy và hóa lỏng. Lúc này, bằng thiết bị chuyên dụng, các bác sĩ đưa lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể mà không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

4. Làm săn chắc da

can-canh-quy-trinh-hut-mo-bung-bang-laser-lipo-tai-bvtm (1)

Điều chỉnh bước sóng phù hợp để làm săn chắc da

Sau khi đã loại bỏ được lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, năng lượng tạo xung 3D có tác dụng kích thích quá trình tăng sinh collagen dưới da, mang lại làn da mịn màng, săn chắc hơn.

can-canh-quy-trinh-hut-mo-bung-bang-laser-lipo-tai-bvtm (5)

Đây là hình ảnh từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp là khác nhau.

Chắc hẳn với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về công nghệ hút mỡ bụng Lipo Matic 3D và biết được chúng được thực hiện như thế nào, để từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình hút mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D tại Kangnam trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x