“Bật mí” chế độ ăn giảm mỡ bụng hợp lý – hiệu quả

0 comment

Ngoài những bài tập thể dục mệt mỏi, bạn cũng cần chú ý tới chế độ ăn của mình để có thể giảm được lượng mỡ bụng. Bạn phải ăn làm sao cho đúng cách để có thể giảm cân và giảm được lượng mỡ bụng hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin bật mí chế độ ăn giảm mỡ bụng hợp lý, hiệu quả bạn nên áp dụng.

"Bật mí" chế độ ăn giảm mỡ bụng hợp lý - hiệu quả 2

“Bật mí” chế độ ăn giảm mỡ bụng hợp lý – hiệu quả

Mỗi bữa nửa chén cơm, nếu thấy đói thì bổ sung bằng trái cây sau đó một giờ.

22 2 quả lê: Cả trưa và xế chiều, rửa sạch, bỏ hột, không bỏ vỏ. Chất vitamin C, B6, 12, và Pectin tăng độ xốp men của bã thải tiêu hóa sẽ tiêu hủy chất béo, cholesterol xấu trong máu.

"Bật mí" chế độ ăn giảm mỡ bụng hợp lý - hiệu quả 3

Lê được xếp trong danh sách chế độ ăn giảm mỡ bụng hiệu quả

22 Bưởi: Ép lấy nước cốt (khoảng 50ml) giàu vitamin C, giàu vi lượng trung hòa protid, đạm, chất béo và đường trong mỡ.

22 Sữa chua: Sữa chua cũng là chế độ ăn giảm mỡ bụng hiệu quả. Ngày ăn 3 lần, sáng sau điểm tâm, trưa trước bữa ăn, tối trước lúc ngủ. Hơn nữa sữa chua còn giúp bạn tiêu hóa rất tốt, giúp hấp thụ tốt hơn và quan trọng là còn đẹp da.

"Bật mí" chế độ ăn giảm mỡ bụng hợp lý - hiệu quả 4

Sữa chua cũng là chế độ ăn giảm mỡ bụng hiệu quả

22 Trà xanh: Uống 6 cốc mỗi ngày (50ml, cách 4 giờ/lần) giúp đẩy nhanh sự hòa tan các chất trong máu, oxy hóa chất béo, giúp ngăn chặn mỡ tích tụ ở bụng dưới, giảm cân nhanh. Không bị nếp nhăn da bụng.

22Bổ sung rau xanh: Chọn loại rau bạn thích ăn chừng 2 kg, có thể chọn nhiều loại (rau muống, rau cải, bắp cải, cải bó xôi, tần ô, bí xanh, mướp, su hào, su su, cà rốt…).

"Bật mí" chế độ ăn giảm mỡ bụng hợp lý - hiệu quả 6

Bổ sung rau xanh vào chế độ ăn giảm mỡ bụng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

Tuy nhiên để ăn thoải mái mà không lo bị béo bụng bạn nên áp dụng phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo.

Hiện nay, hút mỡ bụng vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Lipo đã được chuyển giao và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đây là công nghệ hút mỡ bụng vĩnh viễn tiên tiến nhất của Mỹ. Với công nghệ này, chị em hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện loại bỏ mỡ thừa từ 2 vùng khác nhau trở lên trên cơ thể mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.
"Bật mí" chế độ ăn giảm mỡ bụng hợp lý - hiệu quả 1

Kết quả hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Kangnam

Mọi thông tin chi tiết hơn về chế độ ăn giảm mỡ bụng và phương pháp hút mỡ bụng vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Lipo chị em hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: “Bật mí” chế độ ăn giảm mỡ bụng hợp lý – hiệu quả trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x