Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả

0 comment

Ăn kiêng là cách giảm cân đầu tiên được nhiều người béo muốn lấy lại thân hình thon gọn nghĩ đến đầu tiên. Vậy bạn đã biết chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng nào đem lại hiệu quả cao nhất chưa? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có được kinh nghiệm giảm béo quý báu cho mình nhé!

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả 1

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng số 1: Ăn đồ ăn có chứa carbohydrate

Khi bạn ăn đồ ăn có chứa carbohydrate (bánh mì, bột nhão (pasta), đậu, khoai tây, gạo và ngũ cốc), nó được lưu trữ như glucogen trong cơ bắp và gan của bạn. Glucogen trữ nước gấp 3 lần trọng lượng của nó, trong khi chất béo và protein không trữ ít nước nào cả. Lưu trữ nước có nghĩa là chất béo không có nhiều không gian để có được lưu trữ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không ăn quá nhiều carbohydrate có thể gây đầy hơi.

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả 2

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng số 1

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng số 2: Ăn một bữa ăn tối nhẹ

Tỷ lệ trao đổi chất của bạn vào ban đêm là rất thấp và trong khi ngủ thì cơ thể bạn không đưa ra quá nhiều năng lượng. Điều này có nghĩa là hầu hết những gì bạn ăn vào ban đêm sẽ được lưu trữ trong cơ thể của bạn thay vì được chuyển đổi thành năng lượng. Đó là lý do tại sao một bữa ăn tối nhẹ luôn luôn là cần thiết khi bạn muốn giảm mỡ bụng. Vì thời gian buổi tối bạn thường rất ít khi vận động, vậy nếu bạn dung nạp quá nhiều chất sẽ khiến bạn không tiêu hao được lượng calo thừa của cơ thể, chính vì vậy mà bạn rất có thể béo bụng nếu ăn bữa tối quá no.

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả 2

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng số 2

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng số 3: Ăn nhiều chất xơ

Chất xơ là một trong những thành phần thiết yếu nhất của một mẫu chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng nhanh. Khi trộn với nước, thực phẩm nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt tất cả những gì bạn ăn. Điều này có nghĩa là thực phẩm bạn ăn đã được chuyển thành năng lượng hiệu quả hơn và không có bất kỳ dư lượng chất béo nào tích thêm thêm vào các chất béo bụng. Thực phẩm chứa nhiều chất xơ là táo, bơ , lúa mạch….

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả 5

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng số 3

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng số 4: Kiểm soát lượng natri

Natri là cần thiết cho cơ thể, nhưng không nên nạp quá nhiều. Khi natri vượt quá ngưỡng cho phép nó gây đầy hơi vì natri có tính giữ nước và nước được giữ lại ở những nơi có quá nhiều natri, nhất là ở vùng bụng. Natri nằm chủ yếu trog lượng muối mà bạn hấp thụ vào cơ thể.  (Xem thêm: “Bật mí” chế độ ăn cho người béo bụng hay áp dụng)

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả 444

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả 555

Laser Lipo bạn sẽ không còn lo lắng phải ăn kiêng để giảm mỡ bụng

Trên đây là 4 chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả. Ban hãy thường xuyên tập luyện với chế độ ăn này kết hợp với luyện tập thể dục để duy trì được hiệu quả giảm béo tối ưu nhất nhé. Tuy nhiên, để giảm mỡ bụng hiệu quả triệt để bạn nên tham khảo phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo. Đây là phương pháp giảm béo hiệu quả, an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và rất hài lòng với kết quả đạt được.

icon-02-list Xem thêm: Video quy trình hút mỡ bụng tại TMV Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x