Có nên hút mỡ bụng không? Tư vấn của bác sĩ

0 comment

Câu hỏi:  Sau sinh xong, vòng bụng tôi trở nên quá khổ, dư thừa ngấn mỡ. Tôi rất muốn đi hút mỡ bụng nhưng tâm lý vẫn còn lo lắng, không biết có nên hút mỡ bụng không. Gia đình tôi cũng ngăn cản vì sợ nguy hiểm. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi câu hỏi này được không? Chân thành cảm ơn. ( Mai, 35 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Chào chị Mai!

Với vấn đề có nên hút mỡ bụng không? chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Trong dịch vụ hút mỡ bụng có 2 phương pháp: phẫu thuật và sử dụng công nghệ Laser Lipo. Hiện nay, chúng tôi vẫn khuyên khách hàng nên hướng tới công nghệ Laser Lipo không phẫu thuật. Phương pháp này không chỉ đảm bảo cho khách hàng đạt tính hiệu quả như mong muốn mà còn khá an toàn, ít biến chứng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Có nên hút mỡ bụng không? 11

Không giống các phương pháp truyền thống, bằng việc can thiệp các sóng laser siêu âm có khả năng làm đứt gãy các tế bào mỡ Celluie rắn chắc,làm giảm đến 95 % lượng mỡ so với ban đầu đồng thời, hiệu quả gấp 3 lần so với những phương pháp thông thường, ngăn ngừa quá trình mỡ dư thừa tích tụ trở lại.

Với phương pháp hút mỡ an toàn Laser Lipo, khách hàng sẽ đạt được kết quả hút mỡ bụng triệt để chỉ ngay sau 1 lần duy nhất thực hiện. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến cáo khách hàng chỉ nên thực hiện tại Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và theo chỉ định của bác sĩ.

Đặc biệt, trong hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo, một yếu tố quan trọng và bắt buộc là khách hàng phải được thăm khám, xét nghiệm kỹ lưỡng nhằm loại trừ những trường hợp không đủ điều kiện tiêu chuẩn về sức khỏe.

Theo đó, hút mỡ bụng chống chỉ định trong những trường hợp:

– Trường hợp bị tim mạch, máu khó đông, tiểu đường, nhiễm HIV, viêm gan B…

– Trường hợp có tiền sử dùng thuốc để tránh sốc phản vệ

Có nên hút mỡ bụng không?22

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nằm trong TOP địa chỉ hút mỡ bụng uy tín nhất hiện nay

Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất? Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nằm trong số ít địa chỉ làm đẹp được Bộ Y tế cấp phép tiến hành hút mỡ bụng. Rất đông khách hàng lựa chọn hút mỡ bụng tại Kangnam bởi đảm bảo những yêu cầu khắt khe:

  • Đạt tiêu chuẩn về an toàn: Hút mỡ bụng tại Kangnam được tiến hành trong môi trường vô trùng, vô khuẩn an toàn. Hơn nữa, khi thực hiện hút mỡ bụng tại Kangnam, khách hàng sẽ được thực hiện các xét nghiệm tổng quát cần thiết để đảm bảo sức khỏe của bạn.
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao: Đây là địa chỉ hút mỡ sở hữu đội ngũ bác sĩ đạt chuyên môn, trình độ tay nghề cao với trên 10 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu hút mỡ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đảm bảo quy trình tiến hành an toàn, hạn chế tuyệt đối rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.
  • Kết quả khách hàng làm hài lòng mọi khách hàng:

Có nên hút mỡ bụng không?66

Có nên hút mỡ bụng không?55

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?

Chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ phụ thuộc vào số cân nặng của mỗi khách hàng. Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá được cập nhật mới nhất 2018

DỊCH VỤ HÚT MỠ BỤNG CHI PHÍ
Hút mỡ bụng trên  25 triệu 
Hút mỡ bụng dưới 35 triệu
Hút mỡ bụng (trên + dưới) 40 triệu

Bạn đang xem: Có nên hút mỡ bụng không? Tư vấn của bác sĩ trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x