Công nghệ Laser Lipo thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?

0 comment

Hiện nay, để nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa nhiều chị em đã lựa chọn hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo. Tuy nhiên, phương pháp này thực hiện hút mỡ bụng như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để không còn băn khoăn khi sử dụng công nghệ này nhé!

Công nghệ Laser Lipo thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?1Công nghệ Laser Lipo thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất của Mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao do đã khắc phục được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp khác mắc phải và mang lại kết quả tối ưu. Đây là một công nghệ hút mỡ thông minh đã được kiểm định về độ toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA của Hoa Kỳ và đang được áp dụng tại nhiều quốc gia lớn như: Anh, Đức, Hàn Quốc… và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Công nghệ này thực hiện thông qua thiết bị nội soi có gắn đầu camera nhỏ. Nhờ có camera này mà các bác sĩ có thể theo dõi một cách trực quan nhất quá trình phá vỡ các liên kết giữa các tế bào mỡ dưới da giúp việc điều trị được thực hiện chuẩn xác. Vậy công nghệ Laser Lipo thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?

Quy trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Công nghệ Laser Lipo thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?2Bác sĩ thăm khám cho khách hàng trước khi tiến hành hút mỡ bụng

Trước khi tiến hành hút mỡ giảm béo bụng, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng và tính chất của mỡ để có liệu trình điều trị hợp lý nhằm mang lại kết quả hút mỡ tối ưu nhất.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Khách hàng phải thực hiện xét nghiệm và siêu âm để xem cơ thể và tình trạng sức khỏe có đủ tiêu chuẩn để tiến hành hút mỡ không. Ngoài ra, thông qua bước này, các bác sĩ sẽ xác định được chính xác lượng mỡ thừa và khoanh vùng vị trí mỡ thừa cần loại bỏ giúp quá trình hút mỡ diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Tiến hành hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Công nghệ Laser Lipo thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?3Hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Sau khi đã xác định và khoanh vùng chính xác mỡ thừa cần loại bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ bụng cho khách hàng bằng công nghệ Laser Lipo. Dưới tác động của sóng laser các tổ chức mỡ sẽ bị hóa lỏng và phân hủy. Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đưa lượng mỡ thừa đã bị hóa lỏng ra khỏi cơ thể không gây bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng.

Bước 4: Làm săn chắc vùng da bụng

Công nghệ Laser Lipo thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?4Bác sĩ chỉnh lại năng lượng laser giúp làm săn chắc da vùng bụng

Lượng mỡ thừa sau khi đã được đưa ra khỏi vùng bụng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại năng lượng laser với bước sóng 980nm để giúp sắp xếp lại các tế bào collagen làm cho vùng da bụng trở nên săn chắc và mịn màng sau quá trình hút mỡ.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang là đơn vị áp dụng độc quyền hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo và mang lại vóc dáng thon gọn, mềm mại và tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, quy trình thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, thiết bị nhập ngoại 100% chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hết quả hút mỡ tối ưu.

Công nghệ Laser Lipo thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?5

 Công nghệ Laser Lipo thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?6

Công nghệ Laser Lipo thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?7Kết quả hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Với lượng thông tin trên chắc bạn đã hiểu rõ công nghệ Laser Lipo thực hiện hút mỡ bụng như thế nào. Để biết thêm chi tiết về hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.


Bạn đang xem: Công nghệ Laser Lipo thực hiện hút mỡ bụng như thế nào? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x