Để không còn ám ảnh bởi béo bụng

0 comment

Theo các chuyên gia, giảm cân quá nhanh cũng có thể gây ra những bất lợi cho sức khỏe của bạn nếu không có sự tham vấn của những người có chuyên môn. Theo họ, nếu tự giảm cân, bạn chỉ nên giảm tối đa 1kg một tuần. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh hơn để không còn ám ảnh bởi béo bụng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có thể nhận được lời khuyên đúng đắn và an toàn.

>> Hút mỡ bụng an toàn

>> Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất

Cắt giảm lượng calo cho cơ thể

Để không còn ám ảnh bởi béo bụng

Bạn nên có chế độ ăn phù hợp cho cơ thể

0,5kg chất béo tương đương với 3.500 calo, do đó để có thể giảm 0,5kg một tuần bạn phải  cắt giảm khoảng 500calo một ngày. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh hơn, bạn phải áp dụng chế độ ăn rất ít calo. Thông thường bạn sẽ thực hiện theo chế độ ăn này trong vòng 2 -3 tuần, sau đó bạn sẽ có chế độ ăn mới cắt giảm nhiều calo hơn, và số cân giảm cũng tăng lên.

Hút mỡ

Hút mỡ là phương pháp giảm béo bụng an toàn, nhất là khi bạn chọn đúng cơ sở hút mỡ bụng có uy tín, chẳng hạn như hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ Laser Lipo. Trong quá trình hút mỡ, lớp mỡ dưới da sẽ được hút ra ngoài cơ thể mà không gây xâm lấn đến các vùng khác. Thời gian tiến hành thủ tục hút mỡ có thể kéo dài đến vài giờ, tùy thuộc vào lượng chất béo phải loại bỏ.

Căng da bụng

Để không còn ám ảnh bởi béo bụng

Bạn có thể căng da bụng để cải thiện vòng hai

Căng da bụng là một thủ tục phẫu thuật xâm lấn. Trong thủ tục này, một vết mổ sẽ được rạch trên da, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các mô mỡ, chất béo và da thừa trên bụng, sau đó sẽ khâu lại. Bạn sẽ được gây mê toàn thân và thủ tục có thể kéo dài  hơn 3 tiếng đồng hồ. Thời gian phục hồi khoảng vài tuần.

CoolSculpting

Để không còn ám ảnh bởi béo bụng

CoolSculpting là thủ tục giảm các tế bào mỡ không phẫu thuật

Đây là một thủ tục giảm các tế bào mỡ không phẫu thuật trong đó các tế bào mỡ bị đông lạnh và phá hủy.

Mỗi phương pháp được liệt kê trên đây đều có những ưu và nhược điểm riêng, trong đó có thể khẳng định công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Kangnam là dịch vụ có nhiều ưu điểm, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ tại đây tiến hành thăm khám và điều trị cho bạn.


Bạn đang xem: Để không còn ám ảnh bởi béo bụng trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x