Địa điểm ăn giúp giảm mỡ bụng

0 comment

Cách ăn uống khoa học sẽ giúp bạn hạn chế được lượng mỡ thừa tích tụ ở vòng bụng của bạn. Tuy nhiên không ai cũng có thể và không phải ai cũng biết cách áp dụng chế độ ăn khoa học nhằm giảm béo, với số cân nặng  dư thừa và eo ” bánh mỳ” luôn là nỗi lo của số đông các chị em. Vậy chúng ta nên phòng tránh không để tình trạng đó xảy ra, và có thể áp dụng ngay từ điều nhỏ nhất, ngay từ việc chọn địa điểm vị trí ăn cũng giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

>> Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

>>Hút mỡ bụng triệt để chỉ 1 lần duy nhất với Laser Lipo

Địa điểm ăn giúp giảm mỡ bụng

Khi bạn thưởng thức các bữa ăn hay đơn giản chỉ là một bữa ăn nhẹ, hãy chắc chắn bạn đang ngồi ăn đúng chỗ, cách chọn địa điểm ăn có thể giúp bạn giảm mỡ bụng vì ở các địa điểm ăn khác nhau có thể ảnh hưởng và làm chậm quá trình hấp thụ thức ăn của bạn. Hãy chắc rằng ở các địa điểm đó bạn áp dụng chế độ ăn khoa học cho mình.

Tại bàn ăn trong chính nhà bếp của bạn

Khoảng cách từ bàn ăn đến tủ lạnh rất gần – bạn có thể thưởng thức một ít kem, cho phép mình với thanh sô cô la, hay bất kì thứ gì bạn nhìn thấy trong tủ lạnh. Tình cờ, bạn sẽ nạp thêm kha khá lượng calo trong cơ thể vì không kiểm soát được lượng thực ăn.
Bạn nên tập trung vào lượng thức ăn và không chú ý tới các thức ăn vặt trong bếp

Bạn nên tập trung vào lượng thức ăn và không chú ý tới các thức ăn vặt trong bếp

Để tránh tăng cân, khi ăn tại bàn ăn trong nhà bếp, bạn cần chuẩn bị sẵn thức ăn/phần ăn của mình. Ngồi xuống ghế và tập trung thưởng thức món ăn của bạn ( và nếu là khẩu phần ăn giảm béo – ăn kiêng) thì bạn nên tập trung cho khẩu phần đó là biện pháp để bạn không “tòm tem” bất kì đồ ăn phát sinh nào.

Tại phòng làm việc

Với công việc và lịch trình dày đặc, bạn sẵn sàng tiết kiệm thời gian bằng cách vừa ăn vừa sử dụng máy vi tính. Ăn trước màn hình máy tính khiến bạn không thể kiểm soát được lượng thực phẩm nạp vào cơ thể, sự mất tập trung khi mắt và tay để trên bàn phím sẽ làm bộ não không đo lường được cảm giác no đói của bạn. Đây là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc cân nặng và các số đo của bạn gia tăng. Chính vì vậy mà bạn nên chọn cách ăn hợp lý ăn vào những lúc thích hợp.
Bạn không nên vừa ăn vừa ngồi làm việc trước bàn máy tính

Bạn không nên vừa ăn vừa ngồi làm việc trước bàn máy tính

Rời khỏi màn hình và có giờ giải lao thích hợp (dù là ít ỏi) để bạn có thể cho mắt và não nghỉ ngơi. Thư thả tận hưởng hương vị của bữa ăn sẽ giúp cơ thể bạn tiếp nạp thực phẩm và làm việc năng suất hơn.

Ăn ở những nơi công cộng

Khi ăn một mình, bạn sẽ có xu hướng ăn nhanh và kết thúc bữa ăn sớm gấp ba lần khoảng thời gian bạn ăn uống thông thường. Nếu bạn đang đặt mục tiêu giảm cân, bạn nên ăn cùng với ít nhất một người (trở lên). Ngay cả khi bạn đi một mình, hãy chọn địa điểm như quán cà phê, trong ghế đá công viên, quán ăn… bất kì nơi nào bạn có thể ăn cùng những người xung quanh.

Bạn nên ăn ở những nơi công cộng và đông người để kiểm soát lượng thức ăn vào cơ thể

Bạn nên ăn ở những nơi công cộng và đông người để kiểm soát lượng thức ăn vào cơ thể

Khi ăn ở nơi công cộng, bạn có xu hướng kiểm soát nguồn thực phẩm của bản thân và sẽ không ăn quá nhiều hoặc ăn những thực phẩm bạn không thích.

Địa điểm ăn của bạn, bạn có thể làm tăng hay cũng có thể giảm được lượng mỡ bụng cho mình. Hãy chú ý một chút có thể giúp bạn giảm béo bụng rất tốt.

Bạn đang xem: Địa điểm ăn giúp giảm mỡ bụng trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x