Giải pháp hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

0 comment

Một vóc dáng thon gọn, cân đối, săn chắc là điều mà ai cũng mong muốn có được, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Giải pháp hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam giúp bạn giải quyết tình trạng mỡ thừa ở bụng, đùi, cánh tay… nhanh chóng, ngăn cản không cho mỡ tích tụ trở lại.Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiếp nhận chuyển giao các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay

Mong muốn giúp khách hàng nhanh chóng có được vóc dáng “chuẩn”, cân đối và hài hòa, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã không ngừng ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất vào làm đẹp, trong đó có công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo vào điều trị và mang lại cho khách hàng kết quả tối ưu hơn cả sự mong đợi. Để đáp ứng đầy đủ, kịp thời và hiệu quả các yêu cầu của khách hàng, BVTM Kangnam đã ứng dụng công nghệ này vào hút mỡ tại nhiều bộ phận trên cơ thể.

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình hút mỡ được các bác sĩ thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

tay-chi-huong Xem thêm quy trình hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo:

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất 2 Hút mỡ toàn thân

Giải pháp hút mỡ an toàn Laser Lipo giúp loại bỏ lượng mỡ thừa toàn thân, mang lại một vóc dáng thon gọn, cân đối nhanh chóng. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện hút mỡ thừa từ 2 vùng khác nhau trở lên trên cơ thể mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giải pháp hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam4Laser Lipo – Giải pháp hút mỡ an toàn, nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất 2 Hút mỡ bụng an toàn

Để hút mỡ bụng đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả cao cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam đã không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất, đồng thời thay thế phương pháp hút mỡ cổ điển do có nhiều hạn chế. Laser Lipo – công nghệ hút mỡ an toàn tuyệt đối, loại bỏ mỡ thừa sau điều trị, giải pháp hoàn hảo cho người béo bụng.

Giải pháp hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam3Laser Lipo có thể hút mỡ đùi, mỡ bụng mỡ bắp tay nhanh chóng

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất 2 Hút mỡ bắp chân, bắp tay

Áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học và tập luyện tốt cũng rất khó có thể mang đến cho bạn một bắp chân thon gọn, hấp dẫn và một bắp tay nhỏ nhắn quyến rũ. Laser Lipo là một giải pháp hút mỡ an toàn rất hợp lý và khoa học giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một vóc dáng như mong đợi. Với những ưu điểm nổi bật, công nghệ hút mỡ Laser Lipo sẽ mang đến cho bạn kết quả giảm mỡ tối ưu, đảm bảo an toàn cao. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ yên tâm về dịch vụ, kết quả hút mỡ.

Giải pháp hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam1Sóng Laser sẽ đánh tan mỡ thừa an toàn

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất 2 Hút mỡ đùi

Để có một bắp đùi trở nên thon gọn và đẹp hơn, không đơn giản là tập luyện mà bạn có được. Hiện nay với sự tiến bộ của ngành công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, phẫu thuật hút mỡ đùi bằng bằng công nghệ Laser Lipo – giải pháp hút mỡ an toàn là sự lựa chọn thông minh. Phương pháp này có thể loại bỏ các mô mỡ thừa từ các vùng đùi trong, trước và ngoài một cách nhanh chóng, an toàn, giúp bạn sở hữu cặp đùi săn chắc, thon gọn như ý muốn.

Giải pháp hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam09

Giải pháp hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam45

Giải pháp hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam45Kết quả hút mỡ công nghệ Laser Lipo 

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Hơn thế, khi thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mỡ thừa để tư vấn phương pháp điều trị cũng như chi phí phù hợp. Bạn có thể tham khảo chi phí qua bảng giá dưới đây:

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại BVTM Kangnam

tay-chi-huongCó thể bạn quan tâm: 


Bạn đang xem: Giải pháp hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x