Eo thon với aerobic dance

0 comment

Ngày nay aerobic (thể dục thẩm mỹ) được rất nhiều chị em phụ nữ hưởng ứng tập luyện vì những tác dụng tích cực của nó. Các bài tập aerobic khiến chúng ta khỏe mạnh và dẻo dai hơn, và đặc biệt bài tập aerobic dance giúp bạn có vòng eo thon gọn. Để tập aerobic có hiệu quả tốt nhất bạn cần lưu ý:

1) Tác dụng của aerobic dance:

Aerobic còn gọi là thể dục thẩm mỹ, được hiểu là tập hợp nhiều bài tập với các chuyển động cơ thể, bước chân theo nhạc với sự bắt nhịp của giáo viên hướng dẫn. Loại hình thể dục thẩm mỹ này trở nên rất phổ biến tại Mỹ . Tác dụng của aerobic dance như  sau:

– Làm tăng khả năng dự trữ năng lượng dạng phân tử như chất béo và cacbohydrat bên trong các cơ bắp, giúp làm tăng tính bền bỉ.

– Tăng cường khả năng tuần hoàn máu đến các cơ.

– Tăng khả năng đốt cháy chất béo trong quá trình tập luyện.

2) Những lưu ý khi tập:

– Việc tập luyện muốn đạt kết quả tốt nên uống 0,5 -1 lít nước trước khi tập 30 đến 60 phút. Không nên ăn ngay trước khi tập mà chỉ nên ăn nhẹ trước khi tập 1-2 giờ với thức ăn nhiều cacbonhydrat như bánh, khoai, trái cây…

– Nếu tập buổi sáng, nên ăn nhẹ trước đó khoảng 15-20 phút. Nếu bạn tập vào buổi chiều, nên ăn bữa trưa và ăn bữa tối hơi muộn.

– Vào mùa đông, nên mặc quần, áo dài để chống lạnh khi tập. Không nên hút thuốc và uống cà phê hoặc rượu, vì chính những thứ đó lại dễ làm bạn nhiễm lạnh.

– Vào mùa hè, nên mặc quần áo mỏng, dễ thấm mồ hôi. Nên tập vào thời gian mát nhất trong ngày: lúc sáng sớm hay chiều muộn. Trước khi tập cũng như trong khi tập vẫn nên uống nước, dù không khát.

Bạn có thể tập luyện ở trung tâm hoặc tại nhà

Bạn có thể tập luyện ở trung tâm hoặc tại nhà

3) Tập aerobic dance ở đâu?

Bạn có thể tìm trên các trang mạng có những video, hoặc đến các phòng tập thẩm mỹ.

4) Lời khuyên của chuyên gia:

Bạn có thể áp dụng 1 chế độ luyện tập tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian để dành cho luyện tập, hoặc bụng đã quá béo thì bạn có thể sử dụng công nghệ Laser Lipo để giảm béo. Đây là công nghệ mới đã được áp dụng thành công ở các nước Chây Âu, châu Mỹ… , phương pháp này có nhiều ưu điểm. Bạn có thể đến các trung tâm uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này.


Bạn đang xem: Eo thon với aerobic dance trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x