Gía tiền hút mỡ toàn thân

0 comment

Hiện nay nhu cầu giảm béo, hút mỡ khá nhiều, nhiều chị em lo lắng về vóc dáng của mình và tìm nhiều biện pháp để giảm mỡ toàn thân. Vậy hút mỡ toàn thân có an toàn không? Gía tiền hút mỡ toàn thân là bao nhiêu?

>>Hút mỡ bụng an toàn hiệu quả
>>Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất
>>Hút mỡ toàn thân hiệu quả

1. Hút mỡ toàn thân có an toàn không?

 

Việc hút mỡ được thực hiện với nhiều kỹ thuật khác nhau tùy vào từng trường hợp mà bác sỹ chuyên khoa sẽ lựa chọn nhằm mang lại kết quả hữu hiệu và an toàn. Tuy nhiên việc hút mỡ chỉ thật sự đẹp khi nó an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

Gía tiền hút mỡ toàn thân

Do đó khách hàng cần lưu ý những điều cần thiết khi đi hút mỡ:

 

1. Khách hàng nên hết sức cẩn trọng trong việc chọn lựa phương pháp hút mỡ để có thể mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn, vì hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ thon gọn cơ thể cổ điển chỉ cho kết quả nhất định trên một số vùng cơ thể chứ hoàn toàn không mang lại kết quả toàn diện như mong muốn. Hiện nay phương pháp hút mỡ bằng Laser Lipo công nghệ cao được coi là phương pháp hút mỡ làm thon gọn cơ thể tối ưu cho khách hàng.

 

2. Chỉ có bệnh viện mới được phép thực hiện hút mỡ vì theo thông tư 07 của Bộ Y Tế là các trung tâm thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện không được phép thực hiện dịch vụ này, vì bệnh viện có đủ điều kiện vô trùng và đội ngũ bác sỹ gây tê, gây mê, hồi sức cấp cứu sẵn sàng đảm bảo an toàn tính mạng cho khách hàng, nếu hút mỡ được thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện thì có sự cố ngoài ý muốn xảy ra gây nguy hiểm đến tính mạng của khách hàng.

 

Công nghệ Laser Lipo này có thể giúp khách hàng loại bỏ mỡ thừa và làm gọn ở tất cả vùng da mà các phương pháp hút mỡ thông thường khác khó có thể điều trị được như ý như: nọng mỡ ngay cằm, phần đệm lưng, hai bên đùi trong, hai bên đùi trên, đầu gối, hai bắp tay hay với những ai đang bị chứng cellulite, tình trạng da vỏ cam. Đặc biệt, với chiếc máy này ta có thể hoàn toàn khắc phục được những phần mô mỡ lồi lõm do hút mỡ gây ra cũng như làm láng mịn làn da xơ cứng.

 

Công nghệ Laser Lipo không những giúp bạn giảm đi lượng mỡ đáng kể mà còn giúp nâng cơ chảy xệ, tái sắp xếp các nguyên bào sợi và collagen, vốn là 2 thành phần không thể thiếu cho một làn da đẹp và săn chắc. Chắc chắn rằng, sau khi trị liệu bằng laser, kết quả đồng đều trên các vùng trị liệu bề mặt da trở nên săn chắc và co lại, hoàn toàn không có tình trạng dư thừa da hay da bị lồi lõm như trong hút mỡ. Kết quả duy trì ổn định và lâu dài.

 

Gía tiền hút mỡ toàn thân

2. Gía tiền hút mỡ toàn thân:

 

Tại các thẩm mỹ viện uy tín, chi phí hút mỡ là tùy theo tình trạng mỡ thừa của khách hàng cũng như tùy từng vùng cần điều trị hút mỡ mà có giá cụ thể:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Hút mỡ bụng (Trên + Dưới)
40
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ 50-59 kg 45
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ 60 – 70 kg 50
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ > 70 kg 60
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ > 100 kg
80
Hút mỡ bụng trên
25
Hút mỡ bụng dưới 35
Hút mỡ băp chân
35
Hút mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/ hông 30
Hút mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/hông kết hợp 1 dịch vụ đại phẫu 20
Hút mỡ đùi 60
Combo Hút mỡ đùi + Căng da đùi 90
Combo Hút mỡ tay + Căng da tay 50
Combo Hút mỡ bụng toàn thể (cân nặng từ 50kg -> trên 100kg) + Căng da mini 60 – 95
Combo Hút mỡ bụng (cân nặng từ 50kg -> trên 100kg) + Tạo hình thành bụng toàn thể 70 – 105
Combo Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi < 70 kg 50
Combo Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi > 70 kg 60
Combo Căng da + Tạo hình thành bụng mini 45
Combo Căng da + Tạo hình thành bụng toàn thể 70

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo


Bạn đang xem: Gía tiền hút mỡ toàn thân trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x