10 bài tập giảm béo bụng cho nam giới “siêu” đơn giản

0 comment

Không chỉ riêng các phái đẹp mới ước ao có một vóc dáng quyến rũ và thon thả mà phái mạnh họ cũng như vậy. Để có một thân hình lý tưởng, săn chắc, khỏe mạnh và hấp dẫn, xóa tan lớp mỡ thừa dưới đây, xin giới thiệu tới các bạn 10 bài tập giảm béo bụng cho nam giới “siêu” đơn giản, hiệu quả.

Bài tập giảm béo bụng cho nam giới số 1: hít xà đơn

10 bài tập giảm béo bụng cho nam giới "siêu" đơn giản 1

Bài tập giảm béo bụng cho nam giới bằng cách hít xà đơn

Bài tập giảm béo bụng cho nam giới bằng cách hít xà đơn được thực hiện giảm béo bụng với bài tập hít xà đơn khác bài tập với máy lat pulldown ở chỗ nó đòi hỏi phải có sử dụng đến cột sống để cân bằng phần dưới cơ thể bạn. Bài tập này rất tốt cho phần lưng trên, cánh tay, cẳng tay và hệ thống cơ. Hít xà đơn cũng là cách để bạn kiểm tra sức mạnh phần trên cơ thể và tăng khả năng chịu đựng.

Tập với giàn cáp là bài tập giảm béo bụng cho nam giới số 2

Bài tập này có thể tập với thanh dài hoặc với dây thừng đều được. Đây là một bài tập tuyệt vời cho phần thân trên của cơ thể vì cả phần hông và vai của bạn đều được chuyển động tối đa. Nếu bạn là một người thích chơi golf thì đây là phần không thể thiếu trong chương trình tập của bạn.

Đứng 1 chân và nâng tạ cũng là bài tập giảm béo bụng cho nam giới hiệu quả

10 bài tập giảm béo bụng cho nam giới "siêu" đơn giản 2

Đứng 1 chân và nâng tạ cũng là bài tập giảm béo bụng cho nam giới hiệu quả

Đứng một chân nâng tạ cũng có nhiều ích lợi như cách tập nâng tạ truyền thống, nó rèn luyện sự thăng bằng và tập cho hông nhiều hơn là phiên bản tập nâng tạ bình thường.

Nâng tạ và đứng một chân là bài tập tốt cho đàn ông tuổi 40 trở lên, đặc biệt là với những ai bắt đầu một chương trình tập mới, vì loại hình này không quá nặng như nâng tạ truyền thống và từ từ tạo sự chắc khỏe cho xương sống.

Hít đất là bài tập giảm béo bụng cho nam giới phổ biến

10 bài tập giảm béo bụng cho nam giới "siêu" đơn giản3

Hít đất là bài tập giảm béo bụng cho nam giới phổ biến

Bài thể dục này là một trong những cách hay nhất để có ngực, vai và cơ ba đầu khỏe mạnh. Hít đất làm xương vai được hoạt động đầy đủ nhất, không như tập nằm ngửa đẩy tạ đòn hay nằm ngửa nâng tạ đơn. Động tác liên hợp của vai trên và xương vai là những động tác cơ bản để vai khỏe và không bị đau.

Ngồi kéo cáp – bài tập giảm béo bụng cho nam giới hiệu quả

Một trong những bài tập dành cho phần thân trên được yêu thích nhất là ngồi kéo cáp, đây là bài tập tốt để phát triển toàn bộ cơ lưng. Bài tập này còn giúp làm giảm đau vai, là triệu chứng thường xuất hiện ở những người trung niên, đặc biệt những người thường tập tại phòng gym.

Bài tập giảm béo bụng cho nam giới số 6: Reverse lunge

10 bài tập giảm béo bụng cho nam giới "siêu" đơn giản 5

Bài tập giảm béo bụng cho nam giới nhờ Reverse lunge

Đây là bài tập rất tốt cho phần thân dưới và rất dễ học. Việc mang tạ sẽ giúp phần cẳng tay khỏe mạnh hơn. Gia tăng lực nắm và sức mạnh của phần cẳng tay giúp ngăn ngừa những vấn đề liên quan đến chuyển động của tay/ cánh tay do đánh máy quá nhiều (ví dụ như hội chứng đường hầm bàn tay).

Nâng tạ kết hợp bài tập cho chân cũng giúp giảm béo bụng cho nam

Loại bài tập này là vua trong các bài tập cho phần thân dưới. Luyện tập cho phần dưới của xương sống có thể bảo tồn sức khỏe trong thời gian dài. Tuy nhiên, mọi người khi tập bài tập này thường dồn lực vào chân nhiều hơn là cơ bắp lưng. Nói cách khác, nếu một người nâng tạ đòn với khoảng 181 kg trong một lần tập, họ có thể dồn lực vào chân sau bằng nửa trọng lượng đó. Kết quả là chân đang tải một trọng lượng lớn nhưng lại không làm hại đến cột sống.

Nâng tạ qua khỏi đầu kết hợp với squat

10 bài tập giảm béo bụng cho nam giới "siêu" đơn giản 7

Nâng tạ qua khỏi đầu kết hợp với squat là bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả

Đây là bài tập toàn thân tuyệt vời, tập trung vào chân, phần hông, xương sống và hai vai. Khuyết điểm duy nhất của bài tập này là loại tạ bạn dùng bị giới hạn do khả năng nâng tạ của bạn, vì trọng lượng của loại tạ trong bài tập này thường không nặng bằng loại tạ khi bạn tập squat.

Kéo tạ lên là bài tập toàn thân tốt nhất giúp giảm béo

Có thể cho rằng, deadlift là một dạng bài tập toàn thân tốt nhất. Bài tập này tăng lực cho chân và phát triển các nhóm cơ bắp ở chân và bụng, nâng cao sức nắm ở tay, đây là một trong những động tác cơ bản của thể hình. Nếu phần chân khỏe mà phần lưng không đủ chắc khỏe, bạn cũng không thể nhấc nổi tạ.

Kéo đẩy giàn cáp – Bài tập giảm béo bụng cho nam giới số 10

10 bài tập giảm béo bụng cho nam giới "siêu" đơn giản 8

Kéo đẩy giàn cáp – Bài tập giảm béo bụng cho nam giới

Đây là dạng bài tập bạn sẽ ít thấy trong các phòng tập thể hình. Khi bạn đi bộ hay đung đưa một cây gậy đánh golf, một bên cánh tay thường chuyển động ngược với bên còn lại. Bài tập này có ích cho vùng lưng sau, cơ hai đầu và vùng vai sau của một bên cánh tay, vùng ngực, cơ ba đầu và vùng vai phía trước của bên cánh tay còn lại. Kéo đẩy giàn cáp tuy không phải là một bài tập tốt hơn cử tạ nhưng nó lại giành vị trí số 1 vì tính độc đáo của nó.

Bên cạnh áp dụng các bài tập giảm béo bụng cho nam giới còn có một phương pháp giúp nam giới giảm mỡ bụng chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Phương pháp này đã được giới chuyên gia thẩm mỹ tại các nước lớn như Mỹ, Nhật… đánh giá cao do đã khắc phục được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp hút mỡ khác mắc phải, để đạt được thành tựu tối ưu trong hút mỡ bụng. Và đó chính là công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo thông minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ hút mỡ bụng này bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tới Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn. Hay bạn bớt chút thời gian gửi lại câu hỏi về cho chúng tôi theo from dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 


Bạn đang xem: 10 bài tập giảm béo bụng cho nam giới “siêu” đơn giản trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x