Giảm béo bụng không dùng thuốc

0 comment

Hiện nay trên thị trường có nhiều thuốc giảm cân khiến chị em hoang mang không biết nên dùng loại thuốc nào. Mặt khác nhiều loại thuốc lại có tác dụng phụ nữ nên nhiều chị em tìm phương pháp giảm béo bụng không dùng thuốc. Vậy có phương pháp giảm béo bụng không dùng thuốc nào tốt nhất.

>>Hút mỡ bụng an toàn hiệu quả
>>Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất
>>Hút mỡ toàn thân hiệu quả

1. Những tác hại khôn lường của việc dùng thuốc giảm cân:

 

Giảm béo bụng không dùng thuốc

Thuốc có thể gây no và chán ăn, tác dụng lên thần kinh trung ương và tác dụng lên cơ quan ngoại vi như dạ dày. Mỗi loại thuốc đều có những lưu ý riêng. Việc tác dụng lên thần kinh trung ương có thể gây biến chứng nguy hiểm là trầm cảm, biếng ăn thần kinh dẫn đến suy dinh dưỡng có thể tử vong. Loại làm đầy dạ dày để no mà giảm ăn thì có vẻ an toàn nhưng cũng có tác dụng phụ, tùy theo cơ chế nào (có làm mất chất dinh dưỡng kèm theo hay không…)

 

Khi dùng thuốc giảm cân không theo chỉ định của bác sỹ sẽ không biết chính xác liều dùng, cơ chế tác dụng cũng như tác dụng phụ của thuốc lên sức khỏe nên nếu dùng lâu dài có thể sẽ gặp những biến chứng nguy hiểm tới tính mạng như biếng ăn thần kinh, trầm cảm, thiếu vitamin, muối khoáng, suy dinh dưỡng

 

Nếu giảm cân bằng cách dùng thuốc làm cho đi tiểu nhiều, bạn không nên dùng do đi tiêu tiểu nhiều thì do mất nước là chính. Ngoài ra có thể do giảm hấp thu chất dinh dưỡng để giảm năng lượng. Nếu thuốc gây mất nước thì rất nguy  hiểm vì gây rối loạn chuyển hóa. Nếu giảm năng lượng bằng cách kiềm chế ăn thì chấp nhận được nhưng phải cẩn thận bởi có thể gây mất yếu tố vi lượng kèm theo. Nếu không bù đủ sẽ nguy hiểm.

 

2. Giảm béo bụng không dùng thuốc bằng cách nào?

 

Giảm béo bụng không dùng thuốc

Tốt nhất các bạn nên có lối sống lành mạnh, năng động như, bớt xem tivi, ngồi máy tính liên tục nhiều giờ, ăn uống điều độ phù hợp với sức khỏe của mình. Khi có biểu hiện lên cân, thì phải vận động nhiều hơn bình thường. Khi áp dụng toàn bộ các cơ chế luyện tập và sinh hoạt vẫn không giúp cải thiện trọng lượng cơ thể, hãy tìm đến bác sỹ để được tư vấn sử dụng phương pháp giảm béo và theo dõi quá trình giảm cân của bạn.

 

Bạn có thể tham khảo phương pháp giảm cân không dùng thuốc bằng công nghệ Laser Lipo. Laser Lipo làm tan các mô mỡ nhanh chóng và rõ rệt nhưng không ảnh hưởng đến các mô lân cận cũng như các mạch máu, dây thần kinh, mô liên kết, Laser – Lipo đã đạt được các chứng nhận với các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu).


Bạn đang xem: Giảm béo bụng không dùng thuốc trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x