Giảm béo hiệu quả sau Tết

0 comment

Dịp tết là thời điểm sum họp của bạn bè và gia đình với nhiều bữa ăn thịnh soạn. Vì vậy bạn rất dễ bị tăng cân, những lớp mỡ đáng ghét sẽ dễ dàng tích tụ lại trên cơ thể bạn.

Làm cách nào để có thể loại bỏ được tình trạng này một cách nhanh chóng?đồng thời lấy lại dáng vẻ thon gọn.

1. Vận động

Vận động đóng vai trò quan trọng giúp giảm cân nhanh, bạn không cần vận động quá nặng mà cần kiên trì trong thời gian dài, vận động bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Thay vì đi thang máy, bạn hãy đi cầu thang bộ, cùng đồng nghiệp ra ngoài ăn trưa thay vì ngồi tại chỗ gọi cơm văn phòng. Sau bữa ăn khoảng 45 phút bắt đầu đi bộ, như vậy nhiệt lượng tiêu hao cũng rất nhanh, nếu sau bữa cơm 2-3 tiếng lai đi tiếp một lần nữa thì hiệu quả càng tốt hơn.

2.Không mang theo đồ ăn

Sau nghỉ lễ, nhiều người thường mang những đồ ăn dùng trong dịp lễ như kẹo, bánh ngọt, các loại mứt… đến cơ quan mời mọi người. Đừng làm thế vì chính bạn sẽ bị “sa ngã”. Bạn sẽ vừa làm việc vừa ăn vặt. Có một cách giúp bạn tránh xa đồ ăn vặt ở công ty, đó là kiếm một chiếc kẹo cao su không đường trước khi những người khác chuẩn bị “đánh chén” bánh kẹo.

3.Uống nước ấm

Uống nước ấm sẽ tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ cơ thể khoảng 10C, tăng khả năng trao đổi chất từ 10% – 20%, đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ.

Một ngày uống 800ml. Buổi sáng sau khi ngủ dậy khoảng 10 phút bạn hãy uống từ từ một cốc nước ấm. Buổi sáng là thời điểm “thanh tràng” tốt nhất và cũng là thời điểm giảm cân vô cùng hiệu quả.

1. Tắm nhiều

Thường xuyên tắm là cách giữ hình thể rất đơn giản, thoải mái và thuận tiện, nhưng phải lưu ý một số điểm sau thì mới có thể tạo ra được hiệu quả giảm béo cao:

Mở vòi nước với hiệu suất lớn nhất, đầu vòi nước cách cơ thể khoảng 10-15cm là tốt nhất, đầu vòi nước hướng về vùng nhiều mỡ nhất trên cơ thể, tập trung xả nước vào vùng đó, tốt nhất là dùng nước nóng và lạnh thay thế nhau. Cũng có thể bôi đều sữa tắm lên cơ thể, sau đó bắt đầu mát-xa từ dưới lên trên, mỗi lần tắm đều không ngừng làm những động tác này, vừa có tác dụng giảm béo vừa có tác dụng dưỡng da.


Bạn đang xem: Giảm béo hiệu quả sau Tết trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x