Giảm mỡ bụng không cần ăn kiêng

0 comment

Bạn muốn giảm cân đặc biệt là muốn giảm vòng eo quá đẫy đà của mình, chắc hẳn việc đầu tiên bạn nghĩ tới là các chế độ ăn kiêng khắt khe, bạn sẽ phải từ bỏ những thứ mà mình rất thích từ trước tới giờ và cả những thói quen ăn mọi lúc mọi chỗ của mình.  Nhưng ăn kiêng nhiều khi không mang lại hiệu quả mà nó còn gây khó khăn khi bạn muốn quay lại chế độ ăn uống trước kia của mình… Chỉ cần bạn thay đổi lối sống và thay đổi thói quen ăn uống của mình là có thể giữ dáng và giảm mỡ bụng mà không phải gồng mình vào các chế độ ăn kiêng khắt khe.

>>Giảm mỡ bụng tại nhà đơn giản

>>Hít thở đúng cách để giảm mỡ bụng

Hút mỡ bụng không cần ăn kiêng

Hút mỡ bụng không cần ăn kiêng

Ăn với nam giới

 Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học, phụ nữ sẽ ăn ít hơn nếu xung quanh họ là những người đàn ông. Có thể do đặc thù về giới tính mà  họ luôn cảm thấy e thẹn khi ăn cùng nam giới. Nên nếu bạn muốn giảm mỡ bụng thì nên chọn cách ăn cùng nam giới đó cũng là cách giúp chị em giảm cân.
Ăn với nam giới chính là cách giúp bạn ăn ít hơn

Ăn với nam giới chính là cách giúp bạn ăn ít hơn

Sử dụng thìa to

Một nghiên cứu nữa cho thất nếu bạn dùng thìa nhỏ sẽ đưa thức ăn vào cơ thể nhiều hơn khi bạn dùng thìa to, vậy tại sao bạn không thay đổi dùng thìa to thay cho  việc  dùng thìa nhỏ sẽ giúp mục tiêu giảm cân của bạn dễ dàng hơn.

Ăn bằng đĩa nhỏ

Một nghiên cứu từ Đại Học Comell ( Mỹ) phát hiện ra rằng khi ăn với đĩa thức ăn lớn tâm lý bạn sẽ cảm thấy đói và có thể sẽ hấp thụ nhiều hơn. Nhưng khi chuyển thức ăn sang một đĩa nhỏ hơn thì dường như bạn cảm thấy nhanh no và ăn ít hơn.

Ăn bằng đĩa nhỏ chính là cách giúp bạn ăn ít hơn

Ăn bằng đĩa nhỏ chính là cách giúp bạn ăn ít hơn

Đọc nhãn sản phẩm chính là cách giúp bạn kiểm soát kỹ trước khi ăn

Nhớ đọc nhãn bên ngoài trước khi bạn chọn 1 thực phẩm nào đó. Nhãn trên bao bì thực phẩm sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm. Quan tâm đến vấn đề này, chắc chắn bạn sẽ giảm được ít nhất 5% chất béo so với những người không đọc kỹ hướng dẫn về sản phẩm.

Cách giảm mỡ bụng không cần ăn kiêng hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng không cần ăn kiêng hiệu quả

Tránh ăn vào ban đêm

Thói quen ăn vặt vào ban đêm có xu hướng làm tăng trọng lượng của bạn. Khi ăn ban đêm bạn sẽ không có điều kiện tập thể dục để tiêu hóa. Thức ăn sẽ bị dồn lại trong dạ dày trong lúc bạn ngủ vì quá trình tiêu hóa đang hoạt động chậm lại, điều này không những khiến bạn tăng cân mà còn khiến bạn mệt mỏi vào sáng hôm sau.

 


Bạn đang xem: Giảm mỡ bụng không cần ăn kiêng trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x