Giảm thiểu nỗi lo bụng bự cho cô nàng văn phòng

0 comment

Vòng 2 quá khổ là nỗi ám ảnh của nhiều chị em, đặc biệt là chị em dân văn phòng. Do tính chất công việc phải ngồi nhiều, lại ít có thời gian vận động khiến mỡ tích tụ nhiều tại vùng bụng. Điều này khiến chị em mất đi sự tự tin trong giao tiếp, và không dám diện những bộ quần áo công sở bó sát người.

Giúp chị em văn phòng xóa nỗi lo bụng bự

Giúp chị em văn phòng xóa nỗi lo bụng bự

Hãy dành một khoảng thời gian nhỏ trong quỹ thời gian rảnh rỗi của mình để tranh thủ với những bài tập đơn giản mà hiệu quả tốt với vòng 2.

Bước 1:

Nếu bạn muốn đốt cháy chất béo và giúp cơ thể thon gọn lại nhanh chóng, bạn nên luyện tập các bài tập vận động toàn thân 3 ngày mỗi tuần.

Để những bài tập này hiệu quả nhất trong việc giảm mỡ bụng, bạn nên chú ý tập những bài tập tác động nhiều đến phần giữa của cơ thể.

Thể dục cho chị em văn phòng

Thể dục cho chị em văn phòng

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể luyện tập bộ môn thể dục nhảy dây, đi bộ vì chúng có thể đốt cháy calo hiệu quả cho bạn đấy.

Bước 2:

Bạn phải tích cực tác động đến cơ bụng 3 lần/ tuần. Chẳng hạn như bạn nên tập bài tập hóp bụng trên một tấm ván và giữ tư thế hóp bụng này trong 30 đến 60 giây một lần.

Giảm nổi lo bụng bự cho dân văn phòng

Giảm nổi lo bụng bự cho dân văn phòng

Bước 3:

Chú ý đến các loại thực phẩm bạn sẽ ăn trong giai đoạn này là rất quan trọng trong để tạo nên bất cứ sự thay đổi.

Bạn nên ăn nhiều các thực phẩm tự nhiên như trái cây, rau quả, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt và mì ống, thịt gà, thịt bò, thịt, cá và sữa ít chất béo. Tuyệt đối không nên ăn các thực phẩm chế biến từ đường.

Bước 4:

Để giảm thiểu khả năng giữ nước, bạn cần phải giảm tiêu thụ muối. Điều này có nghĩa là bạn cần phải tránh ăn những thực phẩm chứa muối. Thay vào đó, bạn nên ăn các loại thảo mộc và gia vị khác.

Bước 5:

Trạng thái căng thẳng và lo lắng có thể gây ra việc sản xuất của một loại hormone gọi là cortisol. Hormone này sẽ là tác nhân khuyến khích tăng cân và vòng 2 của bạn sẽ ngày càng phát tướng.


Bạn đang xem: Giảm thiểu nỗi lo bụng bự cho cô nàng văn phòng trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x