Giảm vòng bụng sau khi sinh

0 comment

Sau khi sinh, đa phần chị em đều than phiền ngay về tình trạng luyện tập . Hiện nay, phương pháp giảm vòng bụng sau khi sinh tối đa nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn chính là công nghệ hút mỡ bụng bằng laser Lipo

Đối với phụ nữ sinh mổ thì thời gian có thể tập thể dục sẽ kéo dài hơn so với bình thường tùy theo sức khỏe và sự hồi phục của vết mổ. Khi mới tập tránh tập những động tác căng cơ bụng khiến ảnh hưởng tới vết mổ, còn nếu vết mổ lâu lành thì đợi thêm một thời gian nữa hãy bắt đầu tập thể dục. Những động tác thể dục cần nhẹ nhàng, tránh tập những động tác căng bụng mạnh mẽ gây ảnh hưởng tới vết mổ.

Giảm vòng bụng sau khi sinh1

Đây là tình trạng mà ai cũng nhìn ra được ở phụ nữ. Trong quá trình mang thai và cho con bú, phụ nữ phải cung cấp vào cơ thể mình một lượng chất dinh dưỡng cực nhiều. Những phần dư sẽ tích tụ lại từng ngày, đặc biệt là ở vùng bụng, và khiến phụ nữ thường phải mập lên sau khi sinh.

Giảm vòng bụng sau khi sinh bằng công nghệ laser Lipo- giải pháp tối nhất

Giảm vòng bụng sau khi sinh2

Vùng điều trị sẽ được gây tê và một ống hút mỡ nhỏ sẽ xuyên qua da qua một vết rạch nhỏ. Bác sĩ sẽ di chuyển ống hút mỡ có chứa chùm tia laser, sao cho tiếp xúc được với các tế bào mỡ dưới da, hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài bằng một máy áp lực mạnh. Sau đó, vùng điều trị được quấn chặt bằng một dải băng ép để tránh ứ dịch và tăng cao hiệu quả.

Laser Lipo là kỹ thuật hút mỡ bụng mới nhất, hiện đại nhất của thế giới có mức độ xâm lấn tối thiểu giúp phân giải mỡ và hút ra ngoài thật dễ dàng. Đây là một tiến trình sử dụng laser để phá vỡ và lấy ra các tế bào mỡ tại bất cứ vùng nào có mỡ trên cơ thể, đặc biệt những vùng mà các phương pháp cổ điển không thể thực hiện. Laser Lipo còn giúp làm săn chắc, mịn màng các vùng da bị nhão xệ, da sần vỏ cam, rạn da do sự tích tụ mỡ gây ra.

Kết quả  giảm vòng bụng sau khi sinh bằng laser Lipo

Giảm vòng bụng sau khi sinh3

-Sự ra đời của công nghệ Laser Lipo  r ất thuận tiện cho việc hút những vùng nhỏ và hút mỡ truyền thống khó thực hiện như: nọng cằn, tay, vai, lưng, hông
-Ít tổn thương nhờ tác dụng của năng lượng tia laser phá hủy mỡ nhanh chóng và hút ra ngoài một cách dễ dàng, thời gian thực hiện chỉ bằng 1/3 thời gian so với hút mỡ truyền thống vì vậy thời gian hồi phục rất nhanh.
-Sau hút bằng laser da vùng hút căng, mịn hơn, rất đều đặn, không gây lồi lõm
-Rất ít tác dụng phụ
-. Hầu như không cần thời gian nghỉ dưỡng

Bạnj có thể tham khảo thêm tại đây:https://hutmobung.net/


Bạn đang xem: Giảm vòng bụng sau khi sinh trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x