Giúp chị em hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

0 comment

Mỡ bụng tập trung ở bụng làm mất đi vòng eo lý tưởng của chị em. Hiện nay có rất nhiều phương pháp khắc phục tình trạng này, vì thế đây không còn là vấn đề khó khăn. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp chị em hút mỡ bụng vĩnh viễn không cần phẫu thuật nhé!

Giúp chị em hút mỡ bụng vĩnh viễn không cần phẫu thuật 1

Giúp chị em hút mỡ bụng hiệu quả vĩnh viễn không cần phẫu thuật

1. Nguyên nhân gây mỡ bụng

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mỡ bụng nhiều ở chị em, tuy nhiên dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu:

– Do ít vận động: ít vận động khiến cho lượng mỡ thừa ở bụng tăng lên nhanh chóng. Nó được biểu hiện chị em là những người không thường xuyên tập thể dục, hoặc bạn rất ít vận động, đi lại thì vòng eo tích tụ mỡ ngày càng nhanh hơn.

– Do sau khi sinh: sau khi sinh con bạn không có chế độ tập luyện và ăn uống hợp lý cũng là nhân tố để mỡ bụng ngự trị và phát triển.

Giúp chị em hút mỡ bụng vĩnh viễn không cần phẫu thuật 3

Sau khi sinh con chế độ tập luyện và ăn uống không hợp lý cũng là nguyên nhân gây mỡ bụng

– Do chế độ sinh hoạt, ăn uống không hợp lý: thói quen sinh hoạt không lành mạnh, thức khuya và đặc biệt bạn ăn quá nhiều chất béo cùng với những chất kích thích như rượu, bia… là những yếu tố thuận lợi cho tình trạng mỡ bụng phát triển.

– Do căng thẳng và mệt mỏi: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những người thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, chịu nhiều áp lực trong công việc thì nguy cơ gây nên tình trạng mỡ bụng sẽ cao hơn người bình thường rất nhiều lần.

2. Bật mí giúp chị em hút mỡ bụng vĩnh viễn không cần phẫu thuật

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng, tuy nhiên được đánh giá là phương pháp hút mỡ bụng vĩnh viễn đem lại hiệu quả nhanh nhất và an toàn nhất chính là hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo. 

Laser Lipo là phương pháp hút mỡ bụng vĩnh viễn không cần phẫu thuật giúp chị em lấy lại vòng 2 thon thả – được giới chuyên gia thẩm mỹ tại các nước lớn như Mỹ, Nhật… đánh giá cao do đã khắc phục được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp hút mỡ bụng khác mắc phải và đạt được thành tựu tối ưu trong hút mỡ giảm béo bụng với những kết quả vượt trội.

Giúp chị em hút mỡ bụng vĩnh viễn không cần phẫu thuật 6

Hút mỡ bụng vĩnh viễn bằng laser Lipo

Hút mỡ bụng vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Lipo sử dụng bước sóng 1064nm, tác động trực tiếp tới các mô mỡ ở vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ ở bụng, làm nứt các tổ chức cellulite và đưa mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, không cho mỡ tích tụ trở lại sau điều trị như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Ngoài ra, Laser Lipo chỉ tập trung tác động vào các mô mỡ, phá vỡ và hóa lỏng nhanh chóng để đưa ra khỏi cơ thể mà không hề xâm lấn tới phần các tế bào cơ mà mạch máu nên rất an toàn cho chị em khi thực hiện điều trị.

Hiện nay, hút mỡ bụng vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Lipo đã được chuyển giao và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đây là công nghệ hút mỡ bụng vĩnh viễn tiên tiến nhất của Mỹ. Với công nghệ này, chị em hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện loại bỏ mỡ thừa từ 2 vùng khác nhau trở lên trên cơ thể mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giúp chị em hút mỡ bụng vĩnh viễn không cần phẫu thuật 5

Kết quả hút mỡ bụng vĩnh viễn cho chị em bằng công nghệ Laser Lipo tại TMV Kangnam

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết hơn về phương pháp hút mỡ bụng vĩnh viễn đem lại hiệu quả nhanh nhất và an toàn nhất bằng công nghệ Laser Lipo chị em hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Giúp chị em hút mỡ bụng không cần phẫu thuật trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x