Hỏi – đáp: Hút mỡ bụng không phẫu thuật có an toàn không?

0 comment

Hút mỡ bụng được xếp vào hàng đại phẫu trong số các dịch vụ thẩm mỹ. Chính vì thế việc hút mỡ bụng không phẫu thuật có an toàn không luôn được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chính xác về câu hỏi này.

Eo bánh mì, bụng mỡ là nỗi lo chung của phái đẹp, nhất là với phụ nữ sau sinh hoặc những người làm công việc văn phòng. Họ phải ngồi nhiều, làm việc với cường độ trí óc cao nhưng lại ít vận động khiến dân văn phòng không chỉ bị căng thẳng, stress mà còn làm gia tăng nguy cơ thừa cân, béo phì.

Hút mỡ bụng có an toàn không phụ thuộc vào yếu tố nào?

✎  Bác sĩ thực hiện hút mỡ cho bạn là ai?

hút mỡ bụng không phẫu thuật có an toàn không-2

Bác sĩ phẫu thuật có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn thẩm mỹ

Có nên hút mỡ bụng? Với những ca đại phẫu như hút mỡ thì kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ thực hiện là yếu tố quan trọng nhất, quyết định độ thành công của một ca thẩm mỹ hút mỡ.

+ Chỉ những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có thể hiểu chính xác từng vị trí nông – sâu của mỡ. 

+ Bên cạnh đó cần phải tiên lượng được lượng mỡ dư thừa cần hút ra ở mỗi người.

+ Ngoài ra, cần đảm bảo lượng mỡ dư thừa được lấy ra hết, nhưng không để ảnh hưởng đến cơ quan khác hoặc làm tổn thương các tổ chức dưới da.

✎ Phương pháp hút mỡ mà bạn lựa chọn là gì?

Trong số các phương pháp hút mỡ hiện nay, công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D được rất nhiều chị em tin tưởng, tìm kiếm bởi độ an toàn mà nó mang lại.

+Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Công nghệ này đã được Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, đưa vào thử nghiệm và được Bộ Y tế chứng nhận điều kiện an toàn tại Việt Nam.

+ Hút mỡ Lipo Matic 3D hoàn toàn không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên có thể hạn chế xâm lấn tối đa. Với những trường hợp cơ địa dữ, lâu lành vết thương thì phương pháp này là một lựa chọn hợp lý.

+ Công nghệ sử dụng bước sóng thông minh, có khả năng nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào các mô mỡ mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh tại vùng điều trị.

hút mỡ bụng không phẫu thuật có an toàn không-1

Khách hàng thực hiện hút mỡ bụng tại Kangnam

Hút mỡ bụng ở đâu thì tốtTại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ các ca hút mỡ Lipo Matic 3D đều được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản về công nghệ. Bạn sẽ được thực hiện hút mỡ theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế.

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe và cho bạn thực hiện xét nghiệm để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện hút mỡ, do vậy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hút mỡ không khẫu thuật có an toàn không khi thực hiện tại Kangnam.

  Nguồn: https://hutmobung.net

 


Bạn đang xem: Hỏi – đáp: Hút mỡ bụng không phẫu thuật có an toàn không? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x