Hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Mỡ ở bắp tay, bắp chân nhiều khiến tôi không tự tin diện những bộ đồ yêu thích. Gần đây trong công ty tôi thấy có một chị đi hút mỡ mặt, giờ mặt thon gọn rất đẹp. Tôi hỏi thì được biết ở Kangnam có thể hút mỡ trên toàn cơ thể. Vậy bác sĩ có thể cho tối hỏi hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không và chi phí là bao nhiêu ạ? (Anh Thơ, Lạng Sơn).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Thơ thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Mỡ tích tụ nhiều trên cơ thể không chỉ gây ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ mà còn có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Do đó, nhu cầu giảm mỡ của khách hàng ngày càng gia tăng. Hiểu được điều đó, các chuyên gia tại trung tâm phòng chống bệnh béo phì hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo.

blue-question-markHút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không?

Đúng như bạn của Anh Thơ có nói, tại Kangnam hiện đang ứng dụng độc quyền công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo cho rất cả các bộ phận trên cơ thể, trong đó có bắp chân bắp tay. Vậy, hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không?

giam-mo-canh-tay-het-bao-nhieu-tienHút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không?

Laser Lipo là thế hệ giảm béo hiện đại nhất giúp loại bỏ tới 95% mỡ thừa trên cơ thể mà không gây ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh. Sở dĩ như vậy bởi vì Laser Lipo có khả năng định vị và tác động chính xác vào các tổ chức mỡ Celluie, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các mạch máu hay hệ thống dây thần kinh lân cận, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Hút mỡ mông an toàn bằng công nghệ Laser Lipo 14Giảm mỡ bằng Laser Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối

Mặt khác, để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng, tại Kangnam, quy trình hút mỡ không phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn về an toàn do Bộ Y tế quy định, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

blue-question-markChi phí hút mỡ bắp chân bắp tay là bao nhiêu ạ?

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay tại Kangnam dao động từ 30 – 35 triệu đồng phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa và diện tích hút mỡ của từng khách hàng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không?”, bạn Thơ có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x