Hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ hiện đại

1 comment

Ngày nay, công nghệ hút mỡ bụng đang thực sự phát triển với những bước tiến vượt bậc. Hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ hiện đại đang được nhiều chị em ưa chuộng

Hút mỡ bụng mang lại lợi ích gì ?

Hút mỡ làm giảm lượng mỡ trong máu, giảm khối lượng mỡ trong cơ thể từ đó giảm được các nguy cơ theo hướng tích cực các bệnh chuyển biến do thừa mỡ trong cơ thể như: bệnh tim mạch, huyết áp cao, đái đường, gan nhiễm mỡ… Các khảo cứu y học cho biết rằng sau khi hút mỡ, nếu kiểm tra lại tỉ lệ cholesterol lưu thông trong máu và lượng lipides totaux thì có sự giảm sút rõ rệt.

Hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ hiện đại1

Các khảo cứu y học cũng cho biết rằng sau khi hút mỡ số lượng tế bào mỡ không hề được tạo lại, có chăng chỉ là do sự phì đại thể tích các tế bào mỡ mà thôi. Các tế bào mỡ không hề được tạo thêm trong suốt cuộc đời người (người mập là do sự giản nở thể tích tế bào mỡ). Do đó sau khi hút mỡ ta không ngại mỡ sẽ tái phát lại như cũ. Ngày nay ở Mỹ khoa hút mỡ có số bệnh nhân đông nhất nếu so với các phẩu thuật thẩm mỹ khác. Ở Việt Nam ta chị em phụ nữ cũng đã quen dần với phương pháp hút mỡ và đa số tỏ vẻ không còn ngại ngần gì với kỹ thuật làm đẹp tạo dáng nhanh chóng và có kết quả tối ưu này.

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo – giải pháp an toàn và hiệu quả nhất 

Phương pháp loại bỏ và đào thải mỡ thừa, làm cho tế bào mỡ cứng hay mô mỡ mềm chảy nhão được tác động trực tiếp bằng sóng laser. Đầu laser được đưa vào trong mô mỡ dưới da, toả nhiệt trên đầu đốt đi qua vùng mỡ làm những khối mỡ tan chảy và hoá lỏng. Mỡ sau khi tan chảy được đưa ra ngoài bằng ống nội soi nhỏ 2mm nên quá trình tích tụ mỡ trở lại bị vô hiệu hoá. Sử dụng công nghệ Laser Lipo là dùng nhiệt lượng  phá vỡ các tế bào mỡ cứng, biến các mô mỡ cứng thành mô mỡ mềm và phân hủy thành dịch lỏng.

Hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ hiện đại2

Đối với trường hợp giảm mỡ bụng không đúng cách, da bụng nhăn nheo, tích mỡ, chảy xệ do sinh con… nhưng ngại phải chịu đựng vết sẹo dài của phẫu thuật căng da bụng, công nghệ laser Lipo làm co da và các mô lỏng lẻo vừa không để lại dấu vết của phẫu thuật, ít gây đau. Bên cạnh đó, công nghệ laser Lipo giúp da vùng hút mỡ săn chắc mịn màng nên bệnh nhân không còn lo ngại bề mặt da sần sùi.

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo có hiệu quả như thế nào?

Hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ hiện đại3

Công nghệ này khắc phục được các nhược điểm của hút mỡ thế hệ trước không phẫu thuật, không đau, không phải gây mê. Laser Lipo  bảo tồn được mô liên kết, mạch máu, thần kinh, collagen tối ưu khiến da không mất cảm giác, bị chùng nhão. Bạn không cần ăn uống kiêng khem quá mức, không cần uống thuốc giảm béo. Khả năng tái phát béo trở lại rất thấp do tế bào mỡ được phá huỷ dưới dạng nhũ tương hoá và được “hút” ra ngoài. Hiệu quả giảm mỡ bụng lên tới 95% chỉ với một lần thực hiện.

Tìm hiểu thêm tại đây :https://hutmobung.net

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ hiện đại trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x