Hút mỡ bụng bằng chân không

0 comment

Ngày nay, khi nhu cầu hút mỡ bụng của chị em ngày càng tăng cao thì các công nghệ thẩm mỹ cũng ra đời đáp ứng. Phương pháp hút mỡ bụng bằng chân không chủ yếu sử dụng kết hợp ánh sáng nóng và lạnh khá hiệu quả

>>Hút mỡ bụng an toàn hiệu quả
>>Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất
>>Hút mỡ toàn thân hiệu quả

Những thời điểm chị em dễ bị béo bụng
Theo nghiên cứu khảo sát, những thời điểm mà chị em dễ béo nhất là thời kỳ thanh xuân, thời kỳ mang thai, thời kỳ cho con bú, và thời kỳ mãn kinh dế dẫn đến béo bụng để tránh tình trạng nay bạn hãy áp dụng những thời kỳ dưới đây để giảm béo bụng
Vào thời kỳ thanh xuân: Béo phì thường dễ gặp ở thời kỳ thanh xuân ở phụ nữ bởi ở thời kỳ này, bầu vú phát triển, xuất hiện kinh nguyệt, buồng trứng bắt đầu hoạt động , sự gia tăng của hormoon nữ làm thúc đẩy sự tích tụ mỡ dưới da, điều đó sẽ dễ dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì ở chị em.
Thời kỳ mang thai: Các chuyên gia cho rằng, phụ nữ sau khi mang thai cần được cung cấp hàm lượng đạm cao để phục vụ cho việc trưởng thành của thai nhi. Khi năng lượng cung cấp vào bị dư thừa, năng lượng nạp vào này sẽ chuyển hóa thành mỡ tích tụ trong cơ thể.

Thời kỳ cho con búSau khi sinh, cơ thể người mẹ sẽ tiết ra một lượng sữa để nuôi em bé, việc tiết sữa này cũng tạo hưng phấn hơn trong nhu cầu ăn uống. Một số bà mẹ muốn có nhiều sữa đã ăn nhiều hơn, nguồn năng lượng dư thừa cũng dẫn đến béo, thừa cân.

 Dễ béo trong thời kỳ mãn kinh: Lý giải cho hiện tượng “phát tướng”, thừa cân trong giai đoạn này là khi phụ nữ bước vào tuổi mãn kinh, đây cùng là thời kỳ kinh tế ổn định, con cái trưởng thành, có nhiều thời gian nghỉ ngơi, tinh thần thoải mái thì nhu cầu ăn uống cũng cao hơn.

Hút mỡ bụng bằng chân không

Phụ nữ ở thời kỳ mãn kinh rất dễ bị béo bụng

Hút mỡ bụng bằng chân không

Thực tế, khi các chất béo trong thức ăn không được chuyển hóa hết thành năng lượng nuôi cơ thể sẽ tích tụ lại lành mỡ béo. Lớp mỡ này lâu ngày sẽ bị đóng cứng, vón cục lại thành cellulite, tức là các mô mỡ đã bị tích độc. Do khả năng lưu thông máu tại các tế bào mỡ nhiễm độc là rất kém nên năng lượng khi vận động rất khó để đốt cháy các tế bào mỡ. Vì thế, trong phẫu thuật, người ta rạch bỏ lớp da của người cân điều trị để lấy đi các vón mỡ này cũng như các lớp mỡ thừa khác.
Hút mỡ bụng bằng chân không

Nếu giảm cân bằng hoạt động thể thao thì bạn cần kiên nhẫn và cường độ tập phải lớn mới đủ để đốt nóng các lớp mỡ này, chuyển hóa chúng thành năng lượng nuôi sống cơ thể, phần độc tố sẽ thoát ra ngoài theo tuyến mồ hôi.

Các vón mỡ sau khi được nung nóng bằng ánh sáng sẽ chuyển hóa chúng thành acid béo, CO2 và thoát ra ngoài qua các lỗ chân lông. Do sử dụng ánh sáng để tiêu hủy mỡ thừa, mỡ độc nên người ta gọi phương pháp này là .

Sự sáng tạo của khoa học trong công nghệ thẩm mỹ tạo một nét bứt phá lớn trong khả năng trị liệu tiêu mỡ và giảm cân bằng ánh sáng, bằng sóng RF… Toàn bộ lượng mỡ dư thừa sẽ được hút ra ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng nguồn năng lượng của ánh sáng với bước sóng: 635 nm – 904 nm để hút mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông.

– Sử dụng ánh sáng IPL, sóng RF để giảm trọng lượng, thải độc tố, làm săn chắc cơ bắp.

– Hút mỡ bằng ánh sáng Slim Light 6.9, ánh sáng của máy sẽ chuyển hóa các tế bào mỡ Cellulite thành các acid béo, khí CO2, nước sau đó các chất này sẽ được thải ra khỏi cơ thể thông qua lỗ chân lông trên bề mặt da, nước tiều, mồ hôi… giúp tạo lại đường cong cho cơ thể bạn dễ dàng.


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng bằng chân không trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x