Hút mỡ bụng bằng LaserLipo có cần phải kiểm tra sức khỏe?

0 comment

Hút mỡ bụng bằng laserLipo là công nghệ giảm béo hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Trước khi thực hiện phương pháp này, khách hàng hoàn toàn phải được đảm bảo về sức khỏe

>> Cách giảm mỡ đùi

>> Giảm mỡ bụng cấp tốc

Công nghệ hút mỡ bụng bằng laserLipo có tính ưu việt gì ?

Giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả cao, tác động lâu dài bằng công nghệ Laser Lipo, giải pháp giảm mỡ ưu việt cho người béo bụng. Ứng dụng công nghệ LaserLipo tác động tận gốc vào tế báo mỡ, hóa lõng mỡ và đưa lượng mỡ ra ngoài cơ thể.

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo có cần phải kiểm tra sức khỏe1?

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy có đến 87% người thực hiện giảm béo bị thất bại ngay từ lần đầu tiên bởi sử dụng những phương pháp, cách giảm mỡ bụng không phù hợp, hay do bản thân khó thích ứng với những bài tập thể dục công phu, tốn nhiều thời gian hoặc chế độ ăn kiêng hà khắc.

Hút mỡ bụng bằng laserLipo là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật đảm bảo an toàn cao, không xâm lấn, không để lại sẹo. Sau giảm mỡ khách hàng có thể về nhà luôn mà không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường.

Hút mỡ bụng bằng laserLipo có tính an toàn cao

Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng LaserLipo để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của sóng laserLipo sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng do vậy không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng điều trị.

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo có cần phải kiểm tra sức khỏe2?

Hút mỡ là loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh và hiệu quả. Phẫu thuật này hiện nay có nhiều tiến bộ: an toàn, đơn giản và kết quả tốt.

Phương pháp này sẽ được các bác sĩ tiến hành tại các bệnh viện, nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để được thực hiện

Hút mỡ bụng bằng laserLipo có cần phải kiểm tra sức khỏe?

Phẫu thuật hút mỡ bụng gần như được xem là một trung phẫu nên trước khi hút mỡ, khách hàng phải được kiểm tra sức khỏe tổng thể, nhất là các chức năng gan, thận, tim, phổi và xét nghiệm máu. Nếu bạn đủ yêu cầu để làm phẫu thuật thì bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật cho bạn.

Trước khi tiến hành thực hiện, các bác sĩ đều thực hiện theo đúng quy trình của bộ Y Tế

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám , khoanh vùng lượng mỡ cần loại bỏ

– Bước 2:  Khách hàng được tiến hành các xét nghiệm cần thiết và siêu âm để xác định chính xác vị trí cũng như lượng mỡ thừa cần loại bỏ.

– Bước 3: Khi đủ điều kiện về sức khỏe, khách hàng sẽ được bác sĩ điều trị ngay tại bệnh viện


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng bằng LaserLipo có cần phải kiểm tra sức khỏe? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x