Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có đau không ?

0 comment

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo có đau không ? Theo chuyên gia tại TMV KangNam khẳng định đây được coi là phương pháp an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả tuyệt đối

Dân văn phòng rất dễ bị béo bụng 

Một ngày làm việc tại công sở của bạn thường khá đơn điệu với bàn giấy, máy vi tính. Cường độ làm việc trí óc khá cao nhưng những vận động cơ thể dường như bị hạn chế ở mức thấp nhất có thể. Điều này không chỉ khiến dân văn phòng dễ bị stress hơn mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến thừa cân, béo phì.

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo có đau không ?

Dân văn phòng rất dễ bị béo bụng

Bụng dưới to là nỗi lo lắng của hầu hết nữ nhân viên văn phòng thường ngồi cả ngày trước màn hình vi tính. Khi ngồi nhiều, đường ruột của bạn tích tụ quá nhiều chất thải, tạo cơ hội tốt cho việc hấp thụ lượng mỡ dư thừa trong ruột. Độc tố sẽ tích tụ lại trong các tế bào mỡ, tạo thành các màng cứng bao bọc quanh mỡ, biến mỡ thường trở thành mỡ cứng cellulite.

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo có đau không ?

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo có đau không ?

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo hoàn toàn không đau

Giảm mỡ bụng Laser Lipo sẽ không gây đau như những phương pháp giảm mỡ thông thường khác. Khi thực hiện, bác sĩ không cần cắt rạch da nhiều mà chỉ cần chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào hút áp lực chân không, đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài.

– Phương pháp này an toàn tuyệt đối. Bởi theo quy định của Bộ y tế và yêu cầu của công nghệ cao cấp này phải được thực hiện ở Bệnh viện và trước khi làm cần gây mê. Mặt khác công nghệ này có đầu hút siêu nhỏ nên khi đưa vào hút mỡ dưới da không để lại sẹo và không gây tổn thương lớn cho vùng da bụng.

-Mặt khác năng lượng từ laser với bước sóng 1064 nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Tại sao bạn nên hút mỡ bụng bằng laser Lipo ?

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo chỉ thực hiện một lần duy nhất

– Hút mỡ nội soi hoàn toàn không để lại sẹo

– Giảm mỡ toàn thân như hút mỡ đùi, cánh tay, vùng eo, lưng cùng lúc đảm bảo an toàn

– Không gây hiện tượng lồi lỏm, không đau.

– Giảm khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển.

– Phục hồi nhanh hoàn toàn sau khi hút mỡ.


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có đau không ? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x