Hút mỡ bụng bằng LaserLipo có nguy hiểm hay biến chứng gì không?

1 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Sau khi sinh con 1 thời gian dài mà lượng mỡ bụng của tôi không giảm đi chút nào. Bạn bè mách tôi ở TMV Kangnam có dịch vụ hút mỡ bụng Laser Lipo. Vì vậy tôi muốn hỏi hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có nguy hiểm hay biến chứng gì không và chi phí hút mỡ là bao nhiêu? Xin cảm ơn! (Hà Trang – Tuyên Quang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Hà Trang!

Cảm ơn chị Trang đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của chị về vấn đề “hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có nguy hiểm hay biến chứng gì không và chi phí hút mỡ là bao nhiêu?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

1. Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có nguy hiểm hay biến chứng gì không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nhận định thì phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo không có nguy hiểm hay biến chứng gì chị nhé. Bởi Laser Lipo là công nghệ hút mỡ bụng an toàn, thông minh với cơ chế hoạt động vô cùng khoa học. Công nghệ được thực hiện thông qua thiết bị nội soi có gắn đầu camera nhỏ, nhờ có camera này, bác sỹ có thể theo dõi một cách trực quan nhất quá trình hoạt động phá vỡ các mô mỡ dưới da giúp việc điều trị được thực hiện chuẩn xác.

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có nguy hiểm hay biến chứng gì không? 1

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo giúp giảm béo bụng nhanh nhất

Hơn nữa, với cơ chế hoạt động của 2 bước sóng với các chức năng khác nhau trong quá trình điều trị. Thứ nhất, bước sóng 1064nm tác động làm lỏng lẻo các mô mỡ thông thường, làm rạn nứt cả những tổ chức Cellulite rắn chắc nhất, phá vỡ màng tế bào mỡ, phá hủy mô mỡ, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da rồi hóa lỏng chúng và được đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa không cho chúng tích tụ trở lại.

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có nguy hiểm hay biến chứng gì không? 2

Kết quả hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại TMV Kangnam

Thứ hai, bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen, tạo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị, cho bạn làn da khỏe mạnh, căng mịn hơn. Vì thế mà chị không cần phải lo lắng hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có nguy hiểm hay biến chứng gì không nữa nhé.

2. Chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu?

Hiện tại chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam đang áp dụng với mức chi phí 35 triệu VNĐ chị nhé.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá chi phí và thời gian hút mỡ tại Kangnam

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với chị về vấn đề chị băn khoăn “hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có nguy hiểm hay biến chứng gì không và chi phí hút mỡ là bao nhiêu?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho chị.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng bằng LaserLipo có nguy hiểm hay biến chứng gì không? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x