Hút mỡ bụng bằng LaserLipo có tác dụng phụ gì không?

0 comment

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo có tác dụng phụ gì không? Theo chuyên gia tại BVTM KangNam, laser Lipo là thế hệ công nghệ giảm béo với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn không gây tác dụng phụ

Laser Lipo được chứng minh về độ an toàn

Laser Lipo là thế hệ công nghệ giảm mỡ bụng của Mỹ được chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA. Bằng thiết bị nôi soi, Laser Lipo chỉ tác động nhằm loại bỏ các mô mỡ dư thừa tích tụ dưới da mà hoàn toàn không xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới các vùng da và tế bào xung quanh, không có tác dụng phụ.

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo có tác dụng phụ gì không?

Laser Lipo được chứng minh về độ an toàn và hiệu quả

Laser Lipo là phương pháp giảm cân nhanh an toàn, được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia châu Âu và nhiều nước tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ ở châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Tại Việt Nam, công nghệ này được đưa vào điều trị giảm mỡ dư thừa và được khách hàng đánh giá cao.

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo tại BVTM KangNam

Laser Lipo được đánh giá là phương pháp hút mỡ bụng thông minh nhất thỏa mãn được 3 tiêu chí Giảm mỡ bụng Triệt để, Nhanh chóng, An toàn chỉ sau một lần điều trị duy nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn.

Chỉ trong một lần thực hiện duy nhất, Laser Pharaon Lipo tác động trực tiếp đến lớp mỡ cần phá hủy mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên không gây đau cho người điều trị giảm mỡ. Khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Đồng thời với lượng nhiệt năng từ Laser Pharaon Lipo, quá trình tái tạo và săn chắc da được tiến hành song song với việc hủy mỡ. Collagen và elastin dưới da được sắp xếp lại, da trở nên láng mịn, vùng cơ giảm mỡ ôm gọn vào cơ thể đem lại vẻ săn chắc đáng ngạc nhiên. Đây là ưu điểm nổi bật của Laser Pharaon Lipo so với hút mỡ cổ điển. Nó đem lại sự hài lòng cho nhiều phụ nữ và cả nam giới về một vòng bụng không chỉ thon gọn mà còn săn chắc trở lại.

Hút mỡ nội soi bằng Laser Pharaon Lipo đem đến các ưu điểm vượt trội sau:

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo có tác dụng phụ gì không?

Kết quả trước và sau khi hút mỡ bụng bằng laser Lipo tại BVTM KangNam

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

– Chỉ được thực hiện một lần duy nhất và thấy kết quả ngay.

– Phương pháp này khắc phục được các nhược điểm của phương pháp hút mỡ cổ điển như:

– Sau khi hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo da sẽ trở nên săn chắc, láng mịn, không bị lồi lõm, móp méo, gồ ghề.

– Da săn chắc không chảy xệ nhờ tác động của nhiệt lượng từ laser, các nguyên bào sợi và collagen dưới da được sắp xếp lại.

– Mỡ không tái phát vì sau khi thực hiện da được co rút, bó sát, không tạo khoang rỗng.

– Có thể chỉnh sửa lại các vùng lồi lõm, móp méo do phương pháp hút mỡ cổ điển gây ra.

– Đặc biệt nhất là bạn không cần dành thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Hơn nữa, Laser Pharaon Lipo còn giúp gương mặt bạn được thon gọn, mỡ ở nọng cằm và hai má được tiêu hủy cũng chỉ trong một lần điều trị duy nhất!


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng bằng LaserLipo có tác dụng phụ gì không? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x