Hút mỡ bụng cần phải quan tâm vấn đề gì?

0 comment

Ngày nay, hút mỡ bụng đang trở thành một trong những ngành công nghệ dịch vụ thẩm mỹ “hot”, được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện hút mỡ bụng các chuyên gia khuyên bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề sau.

1/ An toàn là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi hút mỡ bụng

5 điều cần lưu ý trước khi quyết định hút mỡ, bạn nên biết0Hút mỡ bụng cần phải quan tâm vấn đề gì?

An toàn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà hầu hết tất cả khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng đều rất quan tâm. Nó là tiêu chí không thể thiếu được mỗi khi đưa ra lựa chọn bất kể công nghệ dịch vụ làm đẹp nào . Dù bạn có lựa chọn hay cân nhắc nên lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng nào thì yếu tố an toàn chính là điều kiện cần giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng.

– Theo bác sĩ Trần Huỳnh, bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “trước khi tiến hành hút mỡ bụng, bạn sẽ phải kiểm tra tổng thể sức khoẻ để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện áp dụng phương pháp này”.

Hút mỡ bụng cần phải quan tâm vấn đề gì?2Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi quyết định hút mỡ

– Một điều quan trọng nữa là hút mỡ bụng phải được thực hiện tại bệnh viện nơi có trang thiết bị máy móc hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

– Đội ngũ bác sĩ tiến hành phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, am hiểu về công nghệ để có những nhận định chính xác, điều chỉnh bước sóng sau cho phù hợp với đặc điểm của da.

Chính vì vậy, yếu tố an toàn đối với công nghệ hút mỡ bụng phụ thuộc vào tính năng vượt trội của công nghệ áp dụng, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và trình độ tay nghề của các bác sĩ thực hiện.

2/ Vấn đề thứ 2 cần quan tâm khi hút mỡ bụng là hiệu quả loại bỏ mỡ thừa

Hiệu quả là vấn đề lớn tiếp theo mà bất kỳ ai khi có nhu cầu làm đẹp đều quan tâm. Đối với dịch vụ hút mỡ bụng, một số điều mà chúng ta cần biết nhiều nhất chính là lượng mỡ giảm được bao nhiêu %, có giảm triệt để không, lượng mỡ có tái phát lại không….

Hút mỡ bụng cần phải quan tâm vấn đề gì?3

Hút mỡ bụng cần phải quan tâm vấn đề gì?4Kết quả hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Hiện nay, hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo đang được áp dụng khá phổ biến tại nhiều các quốc gia trên thế giới như : Anh, Pháp , Mỹ ….Công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo đã được FDA kiểm duyệt khắt khe và công nhận tính an toàn và hiệu quả cao. Mỗi lần hút mỡ có thể lấy được 1.5 lít mỡ thừa, cho hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng và đặc biệt là ngăn chặn mỡ tích tụ trở lại hiệu quả.

3/ Thời gian hồi phục sau hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng cần phải quan tâm vấn đề gì?5Bác sĩ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau hút mỡ sao cho hồi phục nhanh nhất

Thời gian hồi phục nhanh hay chậm, có cần phải nghỉ dưỡng nhiều không, có thể ra về ngay được không  Đó cũng chính là những câu hỏi đặt ra trước khi tiến hành hút mỡ bụng. Bởi điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống, sinh hoạt của hầu hết tất cả khách hàng.

Với sự công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo, bạn chỉ phải ở lại viện theo dõi 1 ngày và sau đó có thể ra về đi lại sinh hoạt bình thường. Thời gian phục hồi tương đối nhanh chóng, chỉ sau khoảng 7 ngày là vùng hút mỡ trở nên bình thường và sau 1 tháng là bạn có thể vận động thoải mái.

4/ Tính thẩm mỹ sau hút mỡ

Một điều quan trọng nữa không thể thiếu được đó là tính thẩm mỹ sau khi hút mỡ bụng. Phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng trước đây tồn tại nhiều mặt hạn chế như  vùng bụng dễ bị lồi lõm, vùng da bị tổn thương, sần sùi, độ co giãn của da trở nên kém.

Hút mỡ bụng cần phải quan tâm vấn đề gì?6Làm săn chắc da vùng bụng sau hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Hiện nay, hút mỡ bụng bằng Laser Lipo với các bước sóng mang năng lượng chuyên biệt có khả năng sắp xếp lại hệ thống collagen dưới da, giúp vùng da trở nên bằng phẳng, săn chắc, không bị chùng nhão. Đây chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ laser Lipo khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng trước đó.

Hiện công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo hiện đại này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

Tìm hiểu thêm tại đây : https://hutmobung.net


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng cần phải quan tâm vấn đề gì? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x