Hút mỡ bụng có duy trì hiệu quả vĩnh viễn không?

0 comment

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của con người không ngừng tăng cao. Những dịch vụ làm đẹp với ưu điểm không đau, không biến chứng, phục hồi nhanh ….là lựa chọn của nhiều chị em hiện nay, trong đó có công nghệ hút mỡ bụng bằng laser Lipo. Vậy phương pháp này mang lại hiệu quả như thế nào cũng là điều quan tâm của nhiều chị em hiện nay

>> Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất ?

>> Hút mỡ bụng an toàn 

Thường những phụ nữ sau khi sinh, cơ bụng nhẽo và lượng mỡ tăng lên, theo thời gian lượng mỡ này sẽ giảm dần nhưng rất lâu và có thể không lấy lại được những đường cong mĩ miều của thời con gái.

Hút mỡ bụng có duy trì hiệu quả vĩnh viễn không1?
Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể giảm béo như massage bằng máy, bằng tay, tập thể dục… Việc tập luyện cơ thể đều đặn thường xuyên làm giảm số lượng mỡ trong cơ thể, nhưng việc này cũng làm cơ bắp phát triển lên làm tăng thêm khối lượng của cơ thể, thêm vào đó do năng lượng sử dụng tăng lên… có thể gây sự tích tụ mỡ nhiều hơn chứ không giảm.
Hút mỡ bụng bằng công nghệ laser Lipo – công nghệ an toàn và hiệu quả lâu dài
Hút mỡ không phẫu thuật laser Lipo là phương pháp giảm mỡ thừa ưu việt, vì nó giúp giải quyết tận gốc những khối mỡ ở nơi khó giảm và ngăn chặn triệt để hiện tượng tích tụ trở lại dạng mỡ. Không như các công nghệ khác chỉ làm mềm mô mỡ thành dạng dầu nên khó đào thải ra bên ngoài và có thể tích tụ trở lại, laser Lipo phát ra sóng siêu âm có thể đi sâu vào vùng mỡ dày và phân huỷ mỡ thành dịch chất lỏng, dễ dàng thải ra ngoài cơ thể.
Hút mỡ bụng có duy trì hiệu quả vĩnh viễn không3?

Laser Pharaon Lipo đã ứng dụng kĩ thuật đốt mỡ trực tiếp từ Công nghệ Lipolysys (Mỹ), chuyển hóa mỡ thừa thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể. Nhờ đó, lượng mỡ thừa nhanh chóng được triệt tiêu. Sau khi điều trị khách hàng có thể thấy ngay kết quả, vòng bụng giảm hẳn đi từ 10 -20 cm.

Chỉ trong một lần thực hiện duy nhất, Laser Pharaon Lipo tác động trực tiếp đến lớp mỡ cần phá hủy mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên không gây đau cho người điều trị giảm mỡ. Khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Đồng thời với lượng nhiệt năng từ Laser Pharaon Lipo, quá trình tái tạo và săn chắc da được tiến hành song song với việc hủy mỡ. Collagen và elastin dưới da được sắp xếp lại, da trở nên láng mịn, vùng cơ giảm mỡ ôm gọn vào cơ thể đem lại vẻ săn chắc đáng ngạc nhiên. Đây là ưu điểm nổi bật của Laser Pharaon Lipo so với hút mỡ bụng cổ điển. Nó đem lại sự hài lòng cho nhiều phụ nữ và cả nam giới về một vòng bụng không chỉ thon gọn mà còn săn chắc trở lại

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo mang lại hiệu quả như thế nào?

Hút mỡ bụng có duy trì hiệu quả vĩnh viễn không2?

– Hiệu quả đem lại chỉ sau một lần duy nhất

– Khách hàng có thể về ngay trong ngày mà không cần nằm viện

– Loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa tại vùng hút mỡ một cách triệt để, lượng mỡ hoàn toàn không bị tái phát lại

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối , không tổn thương, không xâm lấn, không chảy máu

Tìm hiểu thêm tại đây :https://hutmobung.net

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng có duy trì hiệu quả vĩnh viễn không? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x