Cho tôi hỏi: Hút mỡ bụng có hại không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên gia tư vn Kangnam. Tôi được biết ở Kangnam có dch v hút mỡ bụng bằng Laser Lipo, giúp lấy lại vòng eo thon gọn hơn. Nhưng tôi chưa thật sự biết rõ là phương pháp hút mỡ bụng có hại không và chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu? Mong sm nhn được sự hi đáp ca chuyên gia. (Nguyễn Thị Hạnh – Hà Nam)

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Chào bạn Hạnh!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi “Hút mỡ bụng có hại không và chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu?” về cho chuyên mục. Với câu hỏi của chị chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

1. Hút mỡ bụng có hại không?

 Laser Lipo là công nghệ hút mỡ bụng an toàn, thông minh với cơ chế hoạt động vô cùng khoa học. Công nghệ này được thực hiện thông qua thiết bị nội soi có gắn đầu camera nhỏ, nhờ có camera này, bác sỹ có thể theo dõi một cách trực quan nhất quá trình hoạt động phá vỡ các mô mỡ dưới da giúp việc điều trị được thực hiện chuẩn xác nên sẽ không có hại gì bạn nhé.

hút mỡ bụng có hại không

Với Laser Lipo bạn sẽ không phải lo lắng hút mỡ bụng có hại không nữa nhé

Hơn nữa, Laser Lipo sử dụng đồng thời hai bước sóng với các chức năng khác nhau trong quá trình điều trị. Thứ nhất, bước sóng 1064nm tác động làm lỏng lẻo các mô mỡ thông thường, làm rạn nứt cả những tổ chức Cellulite rắn chắc nhất, phá vỡ màng tế bào mỡ, phá hủy mô mỡ, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da rồi hóa lỏng chúng và được đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa không cho chúng tích tụ trở lại.

hút mỡ bụng có hại không

Kết quả hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Kangnam

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Thứ hai, bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen, tạo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị, cho bạn làn da khỏe mạnh, căng mịn hơn. Với những ưu điểm mà Laser Lipo có được bạn sẽ không còn phải lo lắng hút mỡ bụng có hại gì không nữa.

2. Chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu?

Hiện nay chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo tại TMV Kangnam đang áp dụng với mức giá là 35 triệu VNĐ bạn nhé.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng thời gian và chi phí hút mỡ bằng Laser Lipo tại Kangnam

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “Hút mỡ bụng có hại gì không và chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ hút mỡ bụng tại Kangnam.

Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề “Hút mỡ bụng có hại gì không?” hay muốn đi hút mỡ bụng tại đây. Bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Cho tôi hỏi: Hút mỡ bụng có hại không? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x