Gỡ rối hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi đang ở tuổi trung niên, vòng bụng của tôi ngày càng to lên với các ngấn mỡ rất dày. Tình cờ tôi đọc thông tin trên mạng biết đến công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Vậy không biết hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền và có gây nhiều biến chứng nguy hiểm gì về sau không thưa bác sĩ? (Thu Vân – Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Vân!

Trước hết, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hutmobung.net. Với câu hỏi của chị về vấn đề “hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền và có gây nhiều biến chứng nguy hiểm gì về sau không? Chúng tôi xin trả lời câu hỏi như sau:

1. Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí hút mỡ bụng giảm béo (trên và dưới) bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 35 – 40 triệu. Chị có thể tham khảo thêm bảng chi phí và thời gian hút mỡ Laser Lipo tại Kangnam dưới đây nhé.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Hút mỡ bụng (Trên + Dưới)
40
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ 50-59 kg 45
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ 60 – 70 kg 50
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ > 70 kg 60
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ > 100 kg
80
Hút mỡ bụng trên
25
Hút mỡ bụng dưới 35
Combo Hút mỡ bụng toàn thể (cân nặng từ 50kg -> trên 100kg) + Căng da mini 60 – 95
Combo Hút mỡ bụng (cân nặng từ 50kg -> trên 100kg) + Tạo hình thành bụng toàn thể 70 – 105
Combo Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi < 70 kg 50
Combo Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi > 70 kg 60
Combo Căng da + Tạo hình thành bụng mini 45
Combo Căng da + Tạo hình thành bụng toàn thể 70

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

2. Hút mỡ bụng có gây nhiều biến chứng nguy hiểm gì về sau không?

Hiện nay, công nghệ hút mỡ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp loại bỏ mỡ thừa vùng bụng. Với cơ chế hoạt động  rất linh hoạt của Laser Lipo, sử dụng toàn bộ nhiệt năng để làm tiêu hao toàn bộ lượng mỡ xơ cứng nhất sau đó hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng và an toàn. Laser Lipo chỉ tác động chính xác lên các vùng mỡ cần loại bỏ mà không gây ảnh hưởng tới cùng vùng xung quanh.

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? 5

Kết quả hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Công nghệ laser Lipo hút mỡ bụng bằng các bước sóng cực ngắn, có tính năng đặc biệt chỉ  tác động và phá vỡ các tế bào mô mỡ mà không gây tổn hại đến các tế bào cơ và mạch máu.  Do vậy đây là phương pháp an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay nguy hiểm nào sau điều trị.

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với chị về vấn đề “hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền và có gây nhiều biến chứng nguy hiểm gì về sau không?, hi vọng những thông tin trên có thể giúp chị hiểu hơn về dịch vụ hút mỡ bụng tại Kangnam.

Chị nên sắp xếp qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! Nếu còn băn khoăn hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? Chị có thể gọi đến tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 


Bạn đang xem: Gỡ rối hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x