Công nghệ hút mỡ bụng hiện đại nhất hiện nay

0 comment

Vòng 2 là điểm nhấn trên cơ thể, tạo nét cân đối cho vóc dáng người phụ nữ. Sau thiên chức làm mẹ, phần lớn phụ nữ luôn than phiền về vòng hai quá to, không còn thon thả, hấp dẫn và mất tự tin. Vì vậy, một số chị em đã có nhu cầu tìm đến với dịch vụ hút mỡ bụng.

Trong đó dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật được các chị em phụ nữ rất quan tâm. Một trong các biện pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay là công nghệ hút mỡ bằng laser Lipo. Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng laser Lipo được thực hiện nhẹ nhàng và an toàn, giúp bạn lấy lại thân hình cân đối.

Hút mỡ bụng

Với công nghệ laser PharaonLipo, bác sĩ sẽ hóa lỏng mỡ thành dầu và đưa trực tiếp ra ngoài. Chính vì vậy chỉ sau một lần duy nhất, kết quả sẽ thấy ngay, thân hình bạn sẽ thon gọn như ý. Laser Lipo là phương pháp an toàn vì quá trình điều trị nhanh chóng, 60 phút giảm béo vùng bụng và 30 phút cho vùng nọng cằm, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, mỡ không tái phát. Khách hàng không cần nghỉ dưỡng và có thể tiếp tục hoạt động xã hội của mình.

Bên cạnh đó, nhiệt lượng laser sẽ giúp tác động vào các nguyên bào sợi, kích thích quá trình tăng sinh collagen, giúp bề mặt da săn chắc và mịn màng, không bị chùng nhão.

Laser Lipo là công nghệ hiện đại và tối ưu của thế kỷ 21 cam kết nhanh chóng đem lại cho chị em vóc dáng eo thon quyến rũ .


Bạn đang xem: Công nghệ hút mỡ bụng hiện đại nhất hiện nay trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x