Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Sau khi sinh con xong, tôi dường như không thể kiểm soát được cân nặng của mình. Dù đã sinh cháu được gần 2 năm nay nhưng cân nặng của tôi không hề giảm chút nào. Tôi nghe nói tại Kangnam đang áp dụng công nghệ hút mỡ bụng bằng LaserLipo khá hiệu quả. Xin hỏi chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì không ạ? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ! (Hoa Mai – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Mai!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục hutmobung.net. Với câu hỏi Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ LaserLipo

Tại Kangnam, tùy vào từng vùng điều trị mà sẽ có giá hút mỡ bụng  phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút mỡ giảm mỡ bụng bằng LaserLipo. Thông thường, giá hút mỡ bụng là 25 – 40 triệu đồng. Khi thực hiện hút mỡ tại Kangnam, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp cũng như chi phí phù hợp.

2. Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Hút mỡ bụng nội soi bằng LaserLipo là công nghệ hút mỡ ngày càng được nhiều người lựa chọn. Lý do để họ lựa chọn không ngoài mức độ an toàn của LaserLipo cũng như hiệu quả mà công nghệ hút mỡ này mang lại. Đặc biệt, phương pháp hút mỡ này không ảnh hưởng gì tới người điều trị bởi:

1674276776_hut-mo-bung-3Lase Lipo chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa

– LaserLipo phát ra nguồn năng lượng chọn lọc và tác động chính xác vào các tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới vùng xung quanh.

– Quy trình hút mỡ giảm béo được các bác sĩ đầu ngành thực hiện tai bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ do Bộ Y tế quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới người điều trị.

1041Quy trình hút mỡ bằng LaserLipo:

Hi vọng với bảng giá tổng hợp chi phí hút mỡ các vùng ở trên đã giúp chị Hoa Mai không còn phải băn khoăn Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Nếu như còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì cần được giải đáp, chị Hoa Mai có thể đến trực tiếp địa chỉ BVTM Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc chị sớm sở hữu thân hình eo thon như mong ước!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x