Hút mỡ bụng theo phương pháp nào là hiệu quả nhất ?

0 comment

Cuộc sống ngày càng nâng cao, bạn trở nên lười vận động và thường xuyên nạp quá nhiều chất béo khiến cho các mô mỡ tích tụ quá nhiều ở vùng bụng. Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng bằng laser Lipo được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lớp mỡ thừa vùng bụng một cách triệt để

>> Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất ?

>> Hút mỡ bụng an toàn 

 Với béo bụng do ít vận động thì thường gặp ở những người làm công việc văn phòng và thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh. Một thế ngồi không “chuẩn” cũng là nguyên nhân làm cong lưng dưới, dẫn đến bụng phình hơn. Để giảm số đo vòng 2, bạn cũng có thể sử dụng thuốc giảm cân hay áp dụng các bài tập. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Trong khi các bài tập đều tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì của bạn thì đa phần thuốc giảm cân đều gây đến tác dụng phụ như: mệt mỏi, tinh thần kiệt quệ và hiệu quả đạt được thì… luôn là một “ẩn số”.

Hút mỡ bụng theo phương pháp nào là hiệu quả nhất1 ?

Trong khi đó, với phụ nữ sau sinh, tử cung trùng uống và nặng hơn nhiều so với trước khi mang thai. Khi bụng bị giãn ra, các cơ lỏng lẻo, tích mỡ và lão hóa. Việc tập luyện để lấy lại vóc dáng là cần thiết và an toàn, tuy nhiên các mẹ cần phải chờ khoảng 3 – 6 tháng sau sinh thì mới có thể bắt đầu tập luyện để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hút mỡ bụng kết hợp với căng da bụng

Hút mỡ bụng theo phương pháp nào là hiệu quả nhất2 ?

Hút mỡ bụng an toàn kết hợp với căng da bụng

Đa phần mỡ tích tụ nhiều vùng bụng dưới, hai eo, bụng trên. Khi đánh giá mức độ mỡ và da dư thừa thì bác sĩ sẽ quyết định các phẫu thuật như sau:

• Chỉ hút mỡ bụng đơn thuần

• Hút mỡ bụng kèm kết hợp căng da bụng

• Căng da bụng kèm bóp eo nhỏ lại

• Căng da bụng có thể di dời rốn.

Hút mỡ bụng là phương pháp đơn giản hiệu quả làm giảm nhanh lượng mỡ thừa nơi mình mong muốn đồng thời giảm lượng mỡ thừa cơ thể không mong muốn để có lợi cho sức khỏe. Thông thường hút mỡ bụng được thực hiện bởi gây mê toàn thân, vài lỗ nhỏ 0.5cm sẽ được hút qua cannule dưới áp lực máy siêu âm. Phần mỡ lấy ra nằm dưới da trên lớp cơ thành bụng cho nên rất ít đau và không ảnh hưởng đến thành bụng hoặc sinh con sau này.

Phẫu thuật căng da bụng chảy xệ áp dụng khi da dư thừa quá nhiều, phương pháp này vừa lấy da và mỡ thừa hiệu quả. Việc lấy bao nhiêu, có di dời rốn hay không tùy thuộc mức độ da chùm tầng trên của bụng. Khi tiến hành căng da bụng có thể kết hợp bóp thu nhỏ eo. Đường phẫu thuật căng da bụng nằm trên xương mu nên sẹo sẽ không thấy

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo – phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Bằng việc sử dụng công nghệ Lipolysys, Laser Pharaon Lipo là liệu pháp trong việc giảm đi lượng mỡ thừa trên toàn thân. Nhiệt lượng từ Laser Pharaon Lipo chứng tỏ sự ưu việt của nó ngay từ lần đầu tiên và cũng là duy nhất khi tiếp xúc với các mô mỡ. Nhiệt lượng này sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan chảy nhanh chóng các mô mỡ dưới da. Mỡ một phần được đào thải và một phần được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút laser. Kết quả này thấy rất rõ ở vùng lưng, bụng, đùi, cánh tay, bắp chân và đầu gối.

Hút mỡ bụng theo phương pháp nào là hiệu quả nhất 3?

Sau đó nhiệt lượng từ laser bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo bạn không chỉ thấy kết quả ngay mà vùng da điều trị trở nên săn chắc hơn và không còn chảy xệ.

Phương pháp điều trị này đã được FDA chứng nhận tính an toàn và hiệu quả của nó. Sau khoảng 30 đến 60 phút tiến hành lấy mỡ bằng Laser Pharaon Lipo, người điều trị sẽ cảm thấy hết sức thoải mái và yên tâm vì không cần phải nằm viện, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường. Đặc biệt là không hề đau đớn hay chảy máu trong toàn bộ quá trình trị liệu nhờ nhiệt lượng laser không không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh như dây thần kinh hay các mạch máu..

Tìm hiểu thêm tại đây :https://hutmobung.net

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng theo phương pháp nào là hiệu quả nhất ? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x